CÁC LOẠI ĐÁ PHONG THỦY HỖ TRỢ LUÂN XA GỐC – ROOT CHAKRA

Ngoài bấm nguyệt, xoa bóp, chúng ta còn có thể dùng đá tự nhiên để gây ảnh hưởng lên luân xa bởi những loại đá quý này nằm trong lòng đất hàng triệu năm, hấp thu tinh hoa đất trời. Nhưng mỗi luân xa tương ứng với những loại đá phong thủy khác nhau. Vậy luân xa Gốc – Root Chakra nên dùng loại đá phong thủy nào? Hãy cùng tìm hiểu với CADA.VN nhé.

1. Luân xa gốc là gì?

Root Chakra là nền tảng của cấu trúc vật chất của cơ thể. Nó nằm ở đáy cột sống giữa hậu môn và bộ phận sinh dục. Luân xa Gốc dựa trên nguyên tố đất. Nó tỏa ra màu đỏ. Cân bằng luân xa này tạo nền tảng vững chắc để mở tất cả sáu luân xa khác. Khi luân xa này được cân bằng, người đó trải nghiệm sự ổn định, tự tin, năng lượng và sức mạnh.

Luân xa Gốc được ký hiệu bằng hoa sen 4 cánh màu đỏ. Khi luân xa này hoạt động yếu, cơ thể bạn sẽ trở nên trầm uất, bạc nhược, có thể xuất hiện tình trạng ngất xỉu, hôn mê. 

2. Các loại đá phong thủy cho luân xa Gốc

Để hỗ trợ luân xa Gốc, người ta ưu tiên trước hết cho các loại đá phong thủy có màu đỏ hoặc đỏ san hô bởi đây là màu sắc đặc trưng của luân xa này. Trong đó, phải kể đến các loại đá phong thủy quý hiếm sau:

Red jasper – Ngọc bích đỏ

Táo bạo, tinh tế và có màu đỏ lửa mơ mộng nhất, Red Jasper là một trong những viên đá liên kết với luân xa gốc. Đó là viên đá mang lại sự cân bằng, sức chịu đựng, lòng can đảm và sức mạnh bên trong của một chiến binh. Nó tươi tốt, nó sâu sắc và nó hoàn toàn nuôi dưỡng tâm hồn.

Bi cầu đá Jasper

Red Agate – Mã Não đỏ

Mã não đỏ là viên đá của sức mạnh, làm tăng năng lượng. Tuy nhiên, vì nó là đá nối đất nên nó không tăng năng lượng mọi lúc mà cho phép bùng nổ năng lượng khi cần thiết. Theo cách này, mã não là một loại đá bảo tồn và tăng cường tuổi thọ. Mã não là một loại đá rất bảo vệ.

Vụn Mã Não đỏ

Ngoài màu đỏ, luân xa Gốc còn phù hợp với những đá phong thủy màu đen như:

Smoky Quartz – Thạch anh khói

Thạch anh khói là một loại đá tuyệt vời để nối đất. Vì vậy, thạch anh ám khói được cho là hỗ trợ luân xa Gốc. Tinh thể thạch anh ám khói có thể được sử dụng để kích hoạt, làm sạch và cân bằng luân xa này. Nó còn xua tan năng lượng tiêu cực, giải độc cơ thể và trường năng lượng khỏi các rung động thấp hơn, bảo vệ cơ thể khỏi bức xạ.

Trụ Thạch Anh Khói

Black Tourmaline – Tourmaline đen

Tourmaline đen được kết nối sâu sắc với luân xa Gốc. Nó có hiệu quả giúp người đeo giải thoát khỏi những cảm giác đen tối, biến những rung động lo lắng này thành một vòng quay tích cực nuôi dưỡng tâm hồn.

Black Tourmaline – Tourmaline đen

Và một số loại đá khác như: Obsidian – đá vỏ chai, Black Onyx, Thạch Anh đen, Bloodstone, Dragon bloodstone, Black Kyanite, Sardonyx,….

Với những loại đá phng thủy mà CADA.VN giới thiệu sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn kích hoạt và cân bằng luân xa Gốc.

 

 

 

LIÊN HỆ 

📞 Điện thoại: 0931573757

🏠 Địa chỉ: 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, Phường 11, Quận 11, TP.HCM (có chỗ đỗ xe ô tô)

Chúng tôi cam kết chỉ bán duy nhất hàng đá tự nhiên thiên nhiên, hàng thủ công, đá cảnh nguyên khối hàng tuyển chọn. Hiện nay, Chúng tôi tự tin là cửa hàng bán hàng với mức giá rẻ, giá thành cạnh tranh nhất thị trường tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung!

Tư vấn nhanh qua Zalo 0931573757.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.