ĐÁ PHONG THỦY DÀNH CHO LUÂN XA SAHASRARA

Năng lượng luân xa Sahasrara nằm ở đỉnh đầu là sự nhận thức về sự trọn vẹn, mang lại sự cân bằng và bình yên cho cơ thể và tâm trí. Hôm nay CADA.VN sẽ bật mí về các loại đá phong thủy giúp mở khóa luân xa tối cao này của chúng ta.

1. Luân xa Sahasrara là gì?

Luân xa Sahasrara nằm ở đỉnh đầu và còn được gọi là luân xa vương miện. Đây là luân xa cuối cùng trong bảy luân xa. Nó tạo ra một kết nối mạnh mẽ với Bản ngã tối cao. Sự thức tỉnh của luân xa vương miện có nghĩa là một dòng năng lượng phổ quát và sự giác ngộ tâm linh.

2. Màu sắc của luân xa Sahasrara là gì?

Luân xa Sahasrara được thể hiện bằng ánh sáng trắng tinh khiết hoặc màu tím. Màu tím chính là màu kết nối với trí tuệ siêu nhiên và năng lượng tâm linh bên ngoài chúng ta, giúp bạn nâng cao tinh thần và trí tuệ. Màu trắng chính là màu sắc kết hợp tất cả các màu và đại điện nguồn năng lượng tự chữa lành của tâm trí và cơ thể, đem lại sự thư thái cho cơ thể sau những giờ làm việc căng thẳng.

3. Đá phong thủy nào cân bằng luân xa Sahasrara?

Thạch anh Trắng

Thạch anh Trắng độc đáo ở chỗ nó tương tác và cân bằng năng lượng từ mọi trung tâm năng lượng và kết nối tốt với mọi luân xa. Tuy nhiên, nó kết nối tốt và đặc biệt mạnh mẽ với luân xa con mắt thứ ba và luân xa Vương miện. Những thứ này giúp kết nối chúng ta với năng lượng vũ trụ.

Bi cầu Thạch Anh Trắng trong | Đá trang trí, sưu tầm, healing | CADA DECOR

Selenite

Trong số bảy luân xa, Selenite chủ yếu kích hoạt các luân xa cao hơn của bạn, luân xa Vương miện. Là một chất chuyển đổi năng lượng trì trệ, Selenite làm sạch luân xa khỏi bất kỳ sự tắc nghẽn nào mà bạn có thể đang gặp phải. Nhờ vậy, bạn trở nên dễ tiếp thu những thông điệp từ vũ trụ sẽ hỗ trợ bạn trong hành trình phát triển và khám phá bản thân.

Đĩa lưới tinh thể selenite | Grib Selenite | Đá trang trí, sưu tầm, healing | CADA DECOR

Moonstone – Đá Mặt Trăng

Là viên đá cho “sự khởi đầu mới”, Moonstone là viên đá của sự phát triển và sức mạnh bên trong. Nó làm dịu sự bất ổn và căng thẳng về cảm xúc, đồng thời ổn định cảm xúc, mang lại sự bình tĩnh. Đá mặt trăng tăng cường trực giác, thúc đẩy cảm hứng, thành công và may mắn trong tình yêu và các vấn đề kinh doanh.

Vòng tay phong thủy đá Moonstone – Đá mặt trăng – size 5mm-Vòng đơn

Serpentine

Viên ngọc Serpentine sẽ mang lại lợi ích cho bạn khi thiền định và hành trình tâm linh, làm sạch và kích thích luân xa Vương miện. Nó cũng chuẩn bị những con đường riêng biệt dẫn đến nội lực, kích hoạt các giác quan tâm linh của bạn và khuyến khích bạn đi theo nền tảng tinh thần của cuộc sống. Nó sẽ giúp bạn trân trọng những trải nghiệm trong quá khứ và lấy lại sự tỉnh táo.

QUẢ ĐU ĐỦ NGỌC SERPENTINE, KL 15KG, MS ĐN01

Với những sản phẩm mà CADA.VN chia sẻ mong rằng sẽ giúp các bạn tìm được vật phẩm đá phong thủy phù hợp kích hoạt luân xa thứ bảy. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm Thạch anh Tím, Thạch anh Pha lê tại cửa hàng 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, Phường 11, Quận 11, TP.HCM (có chỗ đỗ xe ô tô) hoặc trang web CADA.VN.

 

 

LIÊN HỆ 

📞 Điện thoại: 0931573757

🏠 Địa chỉ: 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, Phường 11, Quận 11, TP.HCM (có chỗ đỗ xe ô tô)

Chúng tôi cam kết chỉ bán duy nhất hàng đá tự nhiên thiên nhiên, hàng thủ công, đá cảnh nguyên khối hàng tuyển chọn. Hiện nay, Chúng tôi tự tin là cửa hàng bán hàng với mức giá rẻ, giá thành cạnh tranh nhất thị trường tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung!

Tư vấn nhanh qua Zalo 0931573757.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.