ĐÁ PHONG THỦY DÀNH CHO LUÂN XA VISHUDDHA

Năng lượng của luân xa Vishuddha hay còn gọi là luân xa Cổ Họng có thể chứng tỏ là sức mạnh lớn nhất của bạn nếu được sử dụng hiệu quả. Sử dụng đá phong thủy khai mở luân xa này là một trong các phương pháp hiệu quả được nhiều người lựa chọn. Hãy cùng CADA.VN tìm hiểu về phương phương này nhé.

1. Luân xa Vishuddha là gì?

Luân xa thứ năm, Vishuddha Chakra, nằm ở đáy cổ họng, ở trung tâm của thanh quản. Đây là lý do luân xa này còn được gọi là luân xa cổ họng. Yếu tố năng lượng được quản lý bởi luân xa này là giao tiếp hiệu quả. Nó cũng đại diện cho cảm hứng và biểu hiện. Vishuddha Chakra thiết lập một kết nối mạnh mẽ với cả ngôn ngữ lời nói và cơ thể.

2. Màu sắc đại diện của luân xa Vishuddha

Màu xanh dương thể hiện nguồn cảm hứng mạnh mẽ ảnh hưởng đến cảm xúc và khả năng bộc lộ cảm xúc của chúng ta. Đây cũng là màu nói lên tính cách của bạn. Vì vậy, đây là màu sắc đại diện phổ biến và giúp kích thích luân xa Cổ Họng hoạt động mạnh mẽ.

3. Đá phong thủy dành cho luân xa Vishuddha

Xuất phát từ màu sắc đặc trưng của luân xa Vishuddha. Vì vậy, những loại đá phong thủy có màu xanh dương hoặc tương hợp với xanh dương sẽ được ưu tiên lựa chọn trong phương pháp mở khóa, cân bằng luân xa Cổ Họng.

Larimar

Là một viên đá luân xa Cổ Họng liên quan đến giao tiếp, Larimar làm tất cả những gì có thể để giữ cho cổ họng của bạn được xoa dịu. Nó giúp loại bỏ tất cả các loại tắc nghẽn và chữa lành các bệnh ở phần trên cơ thể, cải thiện kỹ năng ngôn ngữ và giao tiếp của bạn trước đám đông.

Mặt dây đá Larimar | CADA DECOR

Apatit xanh

Sử dụng Apatite xanh có thể mở khóa luân xa Cổ Họng, giúp giao tiếp và thể hiện bản thân theo những cách khác dễ dàng hơn.

ĐÁ APATIT XANH DƯƠNG THÔ, KTTB: 6×8 CM

Lapis Lazuli

Lapis Lazuli là viên đá khuyến khích thể hiện bản thân và mời bạn nói ra sự thật, điều này làm cho nó trở thành một công cụ tuyệt vời để gắn kết các mối quan hệ và tạo dựng tình bạn thân thiết. Viên đá còn giúp bạn giảm bớt sự thất vọng và tức giận dồn nén, đồng thời khiến bạn quyết đoán hơn trong việc chọn con đường phù hợp với mình.

Vòng Lapis Lazuli | Đá Thiên Thanh 8mm – Vòng đơn | CADA DECOR

Aquamarine

Màu sắc mê hoặc của loại đá quý Aquamarine trải dài từ xanh nhạt đến xanh đậm và thường gắn liền với đại dương. Nó được coi là viên đá của lòng dũng cảm và giúp mọi người vượt qua mọi lo lắng liên quan đến giao tiếp. Vì vậy, Aquamarine là đá phong thủy giúp mở khóa, cân bằng luân xa Cổ Họng.

Đồng điếu Aquamarine | Đá trang trí, sưu tầm, healing | CADA DECOR

Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo đá phong thủy Topaz, Ngọc Lam để thực hiện mở khóa luân xa Vishuddha tại trang web hoặc cửa hàng CADA.VN.

 

 

 

LIÊN HỆ 

📞 Điện thoại: 0931573757

🏠 Địa chỉ: 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, Phường 11, Quận 11, TP.HCM (có chỗ đỗ xe ô tô)

Chúng tôi cam kết chỉ bán duy nhất hàng đá tự nhiên thiên nhiên, hàng thủ công, đá cảnh nguyên khối hàng tuyển chọn. Hiện nay, Chúng tôi tự tin là cửa hàng bán hàng với mức giá rẻ, giá thành cạnh tranh nhất thị trường tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung!

Tư vấn nhanh qua Zalo 0931573757.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.