ĐÁ PHONG THỦY GIÚP MỞ KHÓA LUÂN XA MANIPURA

Luân xa thứ ba hay còn gọi là Manipura Chakra, là một trong 7 luân xa có vai trò quyết định sự vận hành cơ thể người. Khi luân xa này mất cân bằng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề tiêu hóa. Vậy lựa chọn đá phong thủy nào là phù hợp với luân xa Manipura? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Luân xa Manipura là gì?

Trung tâm năng lượng thứ ba của cơ thể là Manipura Chakra hay Solar Plexus Chakra. Nó là một trong 7 luân xa. Vị trí của luân xa Manipura đám rối mặt trời được mô tả tốt nhất là bốn ngón tay trên rốn. Luân xa này là nơi thể hiện sức mạnh và sự tự tin của bạn.

“Manipura” có nghĩa là một viên ngọc sáng bóng. Viên ngọc hoặc phẩm chất liên quan đến luân xa này tăng cường hệ thống tiêu hóa và cơ hoành. Đám rối năng lượng mặt trời tập trung vào sức mạnh và sự tự chủ của quá trình trao đổi chất. Yếu tố cho Đám rối Mặt trời là lửa. Kích hoạt ngọn lửa trong nhiệt độ cơ thể vừa phải giúp tiêu hóa thức ăn. Nó đại diện cho màu vàng mang lại sự tươi sáng và cân bằng năng lượng.

2. Màu sắc đại diện cho luân xa Manipura

Vàng là màu sắc tượng trưng cho ánh mặt trời và là biểu tượng của vương quyền. Do đó, màu vàng sẽ giúp chúng ta tăng cường sức mạnh tâm linh, chuyển đổi sức mạnh nội tại thành nguồn năng lượng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, luân xa Manipura khai mở sẽ giúp bạn lấy lại nguồn năng lượng tích cực và trở nên chủ động trong cả suy nghĩ và hành động.

3. Đá phong thủy dành cho luân xa Manipura

Citrine – Thạch Anh Vàng

Citrine được liên kết với luân xa Manipura cũng như luân xa đám rối thần kinh mặt trời. Luân xa này cùng tỉnh táo là điều quan trọng để đánh thức khả năng và trí tưởng tượng sáng tạo của một người. Nhiều người tin rằng năng lượng của viên đá chảy trực tiếp vào cơ thể người mang từ luân xa xương cùng, sau đó lan vào đám rối thần kinh mặt trời, nâng cao sức mạnh ý chí của một người.

Citrine Heart | Đá trang trí, sưu tầm, healing | CADA DECOR

Jasper vàng

Một Jasper vàng có thể có màu từ vàng sáng đến màu mù tạt sẫm và là một trong những màu trung tâm nhất của các biến thể khác nhau. Nó đại diện cho luân xa đám rối thần kinh mặt trời, là trung tâm của cơ thể. Nó được biết đến với khả năng hỗ trợ trí tuệ minh mẫn, và đã được các nhà thơ, nhà văn và nhà tư tưởng lớn yêu thích trong nhiều thế kỷ.

Vòng Golden Silk Jasper 8mm – Vòng đơn | CADA DECOR

Pyrite

Pyrite làm việc để tăng cường và làm sạch luân xa Manipura. Nó cũng là một viên đá truyền cảm hứng cho sự sáng tạo và mang lại sự lấp lánh cho bản thân. Nó khuyến khích sức mạnh và phẩm chất lãnh đạo, khuyến khích bạn phát huy tiềm năng của chính mình vì sức mạnh ý chí và hạnh phúc của bạn luôn nằm trong tầm kiểm soát.

ĐÁ VÀNG GĂM – Pyrite, KT: C10,5xN9,5 CM (VG55), 0,895 KG

Yellow Tiger Eye – Đá Mắt Hổ Vàng

Viên đá này được kết nối với luân xa Manipura, luân xa thứ ba nằm gần đám rối thần kinh mặt trời. Trung tâm năng lượng này chi phối sức mạnh cá nhân và sự tự tin. Đá Mắt hổ sẽ hỗ trợ xây dựng sự cân bằng trong Manipura, giúp bạn trở thành phiên bản mạnh mẽ nhất, tự tin nhất của chính mình.

Bi cầu Yellow Tiger Eye| Đá trang trí, sưu tầm, healing | CADA DECOR

CADA.VN sẵn sàng hỗ trợ tư vấn trực tiếp các sản phẩm đá phong thủy. Qúy khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ theo số điện thoại (zalo) 0931573757 hoặc qua trang web CADA.VN

 

 

LIÊN HỆ 

📞 Điện thoại: 0931573757

🏠 Địa chỉ: 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, Phường 11, Quận 11, TP.HCM (có chỗ đỗ xe ô tô)

Chúng tôi cam kết chỉ bán duy nhất hàng đá tự nhiên thiên nhiên, hàng thủ công, đá cảnh nguyên khối hàng tuyển chọn. Hiện nay, Chúng tôi tự tin là cửa hàng bán hàng với mức giá rẻ, giá thành cạnh tranh nhất thị trường tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung!

Tư vấn nhanh qua Zalo 0931573757.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.