BÁT TỤ BẢO

Showing 1–32 of 126 results

BÁT TỤ BẢO LÀ GÌ?

Bát tụ bảo là sự kết hợp hoàn hảo giữa lớp mã não bên ngoài tạo thành lớp vỏ bọc, bên trong được phủ đầy các tinh thể thạch anh long lanh. Đá mã não phát ra năng lượng giúp cân bằng, hài hòa cơ thể, giúp giảm căng thẳng, lo lắng, nó mang lại sức mạnh tinh thần vượt qua các khó khăn. Đá thạch anh tượng trưng cho tinh thần, sức mạnh, sự thông minh của con người, giúp con người vững vàng trước những khó khăn trong cuộc sống. Đặc biệt còn đem lại sự may mắn, tốt lành và thành công trong cuộc sống. Song, khi đá mã não kết hợp với thạch anh thì tác dụng của nó càng lớn. Nó mang lại sự may mắn, gia tăng tài lộc cho chủ sở hữu.

Ý NGHĨA CỦA BÁT TỤ BẢO

Bát tụ bảo có nghĩa là “Tụ bảo tồn”, có ý nghĩa tích tụ năng lượng vào bên trong, chiêu tài – phát lộc, tiêu trừ hung khí, gia tăng cát khí. Ngoài ra, nó còn có tác dụng mang đến sức khỏe và trí tuệ cho gia đình.

Bạn nên trưng bày bát tụ bảo ở phòng làm việc hoặc bàn học, nó sẽ giúp cho đầu óc của bạn minh mẫn, mọi sự hanh thông, đạt được kết quả cao trong công việc và học tập

Bạn cũng có thể bày trí bát tụ lộc ở phòng khách, trên két sắt, bàn thờ Ông Địa, bên cạnh các linh vật khác như tỳ hưu, cóc ngậm tiền,… để chiêu tài lộc, giúp gia chủ giữ tiền.

Tuyệt đối không đặt bát tụ lộc ở các vị trí tối tăm, ẩm ướt hay dưới các thanh xà ngang của trần nhà. Cũng không nên đặt ở nơi quá cao, tốt nhất là nên quay miệng bát về hướng cửa để đạt kết quả tối ưu nhất.

ĐỊA ĐIỂM BÁN BÁT TỤ BẢO MÃ NÃO UY TÍN

Khi mua bát tụ lộc bằng đá tự nhiên thì nên chọn mua ở những địa chỉ uy tín, tránh mua phải hàng giả, hành kém chất lượng làm ảnh hưởng đến phong thủy. Và Cada sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Chúng tôi cam kết chỉ bán duy nhất hàng đá tự nhiên thiên nhiên, hàng thủ công, đá cảnh nguyên khối hàng tuyển chọn. Hiện nay, Chúng tôi tự tin là cửa hàng bán hàng với mức giá rẻ, giá thành cạnh tranh nhất thị trường tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung!

📞 Điện thoại: 0931573757

🏠 Địa chỉ : 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, Phường 11, Quận 11, TP.HCM (có chỗ đỗ xe ô tô)

.
.
.
.