BI CẦU THẠCH ANH ĐEN

Hiển thị kết quả duy nhất

Ý NGHĨA CỦA ĐÁ THẠCH ANH ĐEN


Đầu tiên ta hãy cùng tìm hiểu Đá thạch anh đen là gì nhé!

ĐÁ THẠCH ANH ĐEN LÀ GÌ ?

Đá Thạch anh đen được sinh ra từ trong tầng dung nham ở dưới vỏ Trái Đất. Trong quá trình dịch chuyển lớp vỏ Trái Đất, sinh ra những nứt gãy khiến thạch anh trồi lên khỏi bề mặt. Những viên Đá thạch anh đen thường được tìm ra ở những ngọn núi già, được hình thành từ hàng vạn năm về trước. Một số lượng lớn Đá thạch anh đen vẫn được khai thác hằng năm ở ngọn núi cao nhất thế giới Everest.

Đá Thạch anh đen có thành phần cấu tạo giống với thạch anh khói. Nhưng thành phần silic dioxit được sinh ra nhiều hơn nên màu đen đậm hơn. Trong tự nhiên đá thạch anh đen tồn tại ở dạng tinh thể hình thoi, tinh thể thạch anh đen càng lớn, càng ít tạp chất thì càng giá trị.

CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA CỦA ĐÁ THẠCH ANH ĐEN

Đá Thạch anh đen là biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc, hạnh phúc. Nhiều người ưa chuộng đá thạch anh đen vì đá này có khả năng kìm hãm hư khí, trấn tà, bảo vệ cho người chủ.

Khi được đặt đúng vị trí thì bi cầu thạch anh đen sẽ phát huy tốt công dụng, khi đó nguồn năng lượng giữa đá và con người hòa hợp với nhau, giúp ta có cảm giác được bảo vệ và thêm tinh thần trong cuộc sống.

ĐÁ THẠCH ANH ĐEN HỢP VỚI NGƯỜI MỆNH GÌ ?

Với màu đen huyền bí, Đá Thạch Anh Đen thường hợp với người mệnh Thủy, Mộc. Do đó, nếu bạn thuộc 3 cung trên có thể lựa chọn trang sức từ thạch anh đen để mang lại nhiều điều may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

——————–

✔️Đảm bảo đá thiên nhiên tự nhiên 100%
✔️Giao hàng tận nơi toàn quốc
——————–
LIÊN HỆ : 0931573757
Đc : 411/14 Lê Đại Hành, P11, Q11, HCM
.
.
.
.