Năm 1990 hơp màu gì ?

Bạn sinh năm 1990. Bạn thắc mắc không biết mình là tuổi gì, hợp với màu sắc nào thì hãy tham khảo ngay những thông tin sau đây. Bài viết sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản giúp bạn chọn được màu hợp phong thủy, may mắn khi mua sắm đồ đạc.

Màu tương hợp với người sinh năm 1990

Nếu bạn có ngày sinh rơi vào từ ngày 27/01/1990 đến 14/02/1991 thì bạn ắt hẳn thuộc vào con giáp Ngọ, nhâm Canh, thuộc mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ (đất ven đường). Như vậy, theo thuyết Ngũ hành “Hỏa sinh Thổ” thì người sinh năm 1990 sẽ tương hợp với những màu sắc đại diện cho hai hành này. Đó là màu nâu, vàng nâu của Thổ; màu đỏ, tím, cam, hồng của Hỏa.

Cách chọn màu đồ dùng cho người sinh năm 1990

Lựa chọn màu sắc khi mua vật dụng cũng là điều quan trọng mà người sinh năm 1990 nên chú ý. Bởi vì, nếu bạn chọn đúng màu sắc tương hợp sẽ mang lại may mắn, điềm lành trong cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt là đối với những đồ vật có giá trị lớn như nhà cửa, xe cộ thì điều này càng có ý nghĩa quan trọng hơn.

Trước hết, đối với nhà. Đây không chỉ là một tài sản lớn mà còn là tổ ấm của gia đình bạn. Vì vậy, màu sắc đẹp, hợp phong thủy vừa mang đến sự thịnh vượng trong công việc vừa dĩ hòa di quý trong các mối quan hệ gia đình. Người sinh năm 1990 nên lựa chọn tông đỏ nâu cho nhà bếp, màu trắng tinh khôi cho phòng khách và tông hồng dịu dàng, nhẹ nhàng để tô điểm phòng ngủ. Cách bố trí này sẽ tạo nên sự hài hòa về bố cục, như ý trong công việc.

Một món tài sản khác mà người sinh năm 1990 cũng cần lưu ý khi lựa chọn màu sắc đó là xe. Xe cộ là phương tiện thường xuyên sử dụng để di chuyển. Vì vậy, sự an toàn, thuận tiện là điều rất quan trọng mà mỗi chủ nhân đều tâm niệm. Ngoài sự cẩn thận khi lái thì lựa chọn màu sắc phong thủy cho xe cũng là yếu tố giúp bạn thuận lợi trên mọi nẻo đường. Nếu bạn là nam Canh Ngọ thì xe màu đỏ, nâu đất là lựa chọn nên xem xét. Màu sắc này sẽ làm bật cá tính mạnh mẽ, làm chủ tay lái của các cánh mày râu. Còn với nữ Canh Ngọ thì tông hồng, vàng nâu sẽ làm toát lên vẻ nữ tính, đầm thắm của các nàng làm các anh phải say đắm.

Màu kỵ với người sinh năm 1990

Bên cạnh những màu tương sinh thì người sinh năm 1990 nên tránh sử dụng màu xanh lá cây. Vì màu này tượng trưng cho hành Mộc mà “Mộc khắc Thổ”. Vì vậy, hãy cố gáng hạn chế sử dụng màu này nếu như bạn không muốn hao tài, tốn của.

Màu sắc tương hợp, tương khắc không chỉ mang đến vận may, xui rủi hằng ngày mà nó còn ảnh hưởng đến tiền đồ của bạn. Do đó, người sinh năm 1990 hãy thận trọng khi lựa chọn màu sắc cho đồ dùng nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.