Năm 1992 hợp màu gì ?

                    Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp màu gì
Một căn phòng với một không gian màu sắc hài hòa có thể lan tỏa một năng lượng, cảm giác thư thái mà còn đem đến may mắn cho gia chủ. Đo đó việc chọn màu sắc cho không gian sống vô cùng quan trọng. Vậy người tuổi Nhâm Thân hợp màu gì? Liệu những màu sắc đó thể hiện đúng phong cách và mang lại may mắn, tài lộc.


1: Người sinh năm 1992 hợp màu gì mang lại may mắn, tài lộc?

Để mang lại may mắn, tài lộc nhiều nhất, người sinh năm 1992 nên chọn màu tương sinh, sinh vượng cho gia chủ đó là màu của mệnh Thổ: màu nâu đất, màu vàng sậm. Tuổi Nhâm Thân cũng có nhiều lựa chọn màu sắc cho mình nhiều hơn với gam màu mệnh Kim đó là những màu sáng, màu trắng, màu ánh kim để tương hợp với bản mệnh và dễ dàng phối hợp màu trong sơn nhà, ăn mặc hay chọn màu mua xe, mua điện thoại,..
 2: Người sinh năm 1992 kỵ màu gì?

Bên cạnh những màu hợp tuổi đó, người tuổi Nhâm Thân kỵ màu đỏ, màu hồng nhất, do đó cần tránh xa trong bất cứ trường hợp nào. Bởi màu đỏ, màu hồng là màu của mệnh Hỏa, tuổi 1992 mệnh Kim với mệnh Hỏa tương khắc với nhau dế khiến suy kiệt tài chính, sức khỏe sa sút.
3:  Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992

  • Màu trắng: Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và là biểu tượng của cái thiện và sự hoàn mỹ. Ngoài ra, thì màu trắng ở một số nền văn hóa thì nó lại mang ý nghĩa tang tóc và chia ly.
  • Màu vàng: Màu vàng là màu nắng, màu của ánh mặt trời ấm áp, nuôi dưỡng sự sống trên trái đất, nên màu vàng thường đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc, của sự sống tràn trề. Màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái, anh minh. Màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp, làm con người thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh hoạt trí óc. Màu vàng nhạt mang đến sự thu hút, tuy nhiên màu vàng chói lại mang đến sự khó chịu, giận dữ, đặc biệt trẻ em dễ bị phản ứng khó chịu trong các căn phòng màu vàng chói. Ở phương Đông, màu vàng là biểu tượng của hoàng gia, quý tộc, mang ý nghĩa danh dự và lòng trung thành. Trong một số khía cạnh khác, màu vàng được xem là yếu đuối và trẻ con.
  • Màu nâu: Màu nâu mang ý nghĩa của sự vững chắc. Tượng trưng cho sự nam tính. Ngoài ra, màu nâu còn là biểu tượng cho sự đoàn kết của dân tộc

4: Người sinh năm 1992 kỵ màu gì?

Bên cạnh những màu hợp tuổi đó, người tuổi Nhâm Thân kỵ màu đỏ, màu hồng nhất, do đó cần tránh xa trong bất cứ trường hợp nào. Bởi màu đỏ, màu hồng là màu của mệnh Hỏa, tuổi 1992 mệnh Kim với mệnh Hỏa tương khắc với nhau dế khiến suy kiệt tài chính, sức khỏe sa sút.

5Sinh năm 1992 hợp xe màu gì?

Việc chọn màu xe theo tuổi 1992 vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp mệnh giúp chủ nhân đi lại an toàn, làm ăn thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được cá tính chủ nhân. Nhưng đâu là màu xe hợp tuổi Nhâm Thân? Với nữ Nhâm Thân khi chọn xe máy nên chọn màu trắng, màu ánh kim,… vừa thể hiện sự nữ tính của mình cũng như đem lại nhiều may mắn. Với nam 1992 sở hữu gang màu nâu đất sẽ thể hiện sự chững chạc của người đàn ông khi đi chiếc xe máy hoặc ô tô màu nâu đất.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.