Năm 1993 hợp màu gì ?

Tuổi Quý Dậu hợp màu gì? 5 màu nhất định tuổi 1993 phải sử dụng

Ngày nay không thể phủ nhận được tầm quan trong của phong thủy trong cuộc sống thường nhật. Phong thủy không chỉ được thể hiện qua vật phẩm mà còn qua màu sắc không gian đem lại cho con người may mắn, tài lộc. Vậy người tuổi Quý Dậu hợp màu gì? Những màu sắc đó được ứng dụng như thế nào trong sơn nhà, chọn xe,…?

Sinh năm 1993 mệnh gì?

Sinh năm: 1993 – Tuổi: QUÝ DẬU (Con Gà)

Tức mệnh: Kim1: 
Người sinh năm 1993 hợp màu gì mang lại may mắn, tài lộc?

Người sinh năm 1993 mệnh Kim nên màu nâu đất và màu vàng sậm luôn là màu may mắn, rất hợp với các Màu TrắngVàngNâu mang lại tài lộc cho họ. Bởi đó là những gang màu thuộc mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim theo quy luật của ngũ hành. Ngoài ra, người tuổi Quý Dậu hợp với màu trắng, màu ánh kim  tương hợp với bản mệnh của chủ nhân. Như vậy, người sinh năm 1993 có thể kết hợp màu nâu đất, màu vàng sậm, màu trắng, màu ánh kim trong việc sơn nhà, mua điện thoại, mua xe, quần áo,..
 2: Người sinh năm 1993 kỵ màu gì?

Bên cạnh những màu hợp tuổi đó, người tuổi Quý Dậu kỵ màu đỏ, màu hồng nhất, do đó cần tránh xa trong bất cứ trường hợp nào. Bởi màu đỏ, màu hồng là màu của mệnh Hỏa, tuổi 19xx mệnh Kim với mệnh Hỏa tương khắc với nhau dế khiến suy kiệt tài chính, sức khỏe sa sút.

3: Tuổi Quý Dậu đeo đá phong thủy màu gì?3

Theo như trên thì các bạn tuổi Quý Dậu (1993) hợp với đá phong thủy Màu TrắngVàngNâu

4: Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

  • Màu trắng: Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và là biểu tượng của cái thiện và sự hoàn mỹ. Ngoài ra, thì màu trắng ở một số nền văn hóa thì nó lại mang ý nghĩa tang tóc và chia ly.
  • Màu vàng: Màu vàng là màu nắng, màu của ánh mặt trời ấm áp, nuôi dưỡng sự sống trên trái đất, nên màu vàng thường đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc, của sự sống tràn trề. Màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái, anh minh. Màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp, làm con người thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh hoạt trí óc. Màu vàng nhạt mang đến sự thu hút, tuy nhiên màu vàng chói lại mang đến sự khó chịu, giận dữ, đặc biệt trẻ em dễ bị phản ứng khó chịu trong các căn phòng màu vàng chói. Ở phương Đông, màu vàng là biểu tượng của hoàng gia, quý tộc, mang ý nghĩa danh dự và lòng trung thành. Trong một số khía cạnh khác, màu vàng được xem là yếu đuối và trẻ con.
    Màu nâu:
     Màu nâu mang ý nghĩa của sự vững chắc. Tượng trưng cho sự nam tính. Ngoài ra, màu nâu còn là biểu tượng cho sự đoàn kết của dân tộc.

5: Người sinh năm 1993 kỵ màu gì?

Bên cạnh những màu hợp tuổi đó, người tuổi Quý Dậu kỵ màu đỏ, màu hồng nhất, do đó cần tránh xa trong bất cứ trường hợp nào. Bởi màu đỏ, màu hồng là màu của mệnh Hỏa, tuổi 19xx mệnh Kim với mệnh Hỏa tương khắc với nhau dế khiến suy kiệt tài chính, sức khỏe sa sút.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.