Sinh năm 1983 hợp với những màu sắc nào?

         Sinh năm 1983 hợp với những màu sắc nào?

Tổng quan về tuổi Quý Hợi

Tuổi Quý Hợi 1983 thuộc mệnh Thủy – Đại Hải Thủy, nghĩa là Nước Biển Lớn.

Theo thuyết Phật giáo tuổi này được Phật A Di Lặc ban trí tuệ, Phật Thích ca ban Phúc. Họ có số vinh hoa quyên tước, thông minh tài trí, văn võ song toàn. Nếu sinh được giờ tốt thì quan trường khá, được hưởng bổng lộc dồi dào nhà cửa khang trang.

Tuổi Quý Hợi là người lương thiện, biết kính trọng người trên, thương yêu kẻ dưới. Họ là người đức độ, lòng dạ thẳng ngay, cứng cỏi không dễ nhún nhường. Người tuổi này có tính cách tự tôn, tự chủ, tự lực.

Trong hạnh phúc một số người không mấy toại nguyện, vợ chồng thường khắc khẩu. Nếu số không lành thì dễ thay vợ, đổi chồng. Tuổi này nên giảm phần tính cách để có gia đình bền lâu, yên ấm.

 

 

Đi thẳng vào vấn đề, người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 hợp với 2 mảng màu chính là mảng màu Thủy và mảng màu Kim

 • Hợp màu hành Thuỷ: là hợp màu đen, xanh nước biển
 • Hợp màu hành Kim: là hợp màu vàng, trắng, xám, ghi
 • Không hợp màu hành Hoả và hành Thổ: là màu đỏ, cam, hồng, tím, nâu, cát.

  Vì sao tuổi Quý Hợi hợp với những màu này?

  Vì sao tuổi Quý Hợi hợp với những màu này mà không phải những màu khác? Để lý giải điều này, khoa học phong thủy dùng học thuyết ngũ hành, đây là một trong những lý thuyết cơ bản nhất của phong thủy.

  Tuổi đại kỵ với người sinh năm 1983

  Bạn tuyệt đối không nên kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với hai tuổi: Nhâm Thân và Canh Thân. Hai tuổi này là đại kỵ nhất với tuổi Quý Hợi.

  Nếu người sinh năm 1983 vì yêu mà bất chấp lấy một trong hai tuổi này thì cuộc sống vợ chồng sẽ không êm ấm, dễ lâm cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng. Còn nếu muốn gia đình được thuận hòa thì chỉ nên âm thầm mà ăn ở với nhau không tổ chức lễ cưới hỏi hoặc ra mắt họ hàng linh đình.

  Những tuổi hợp làm ăn với tuổi Quý Hợi

  Nếu muốn công việc làm ăn được thuận lợi, suôn sẻ thu được nhiều kết quả tốt đẹp không lo tới chuyện thất bại thì nên kết hợp với những người thuộc một trong số tuổi sau: Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão. Những tuổi này rất hợp với mệnh của bạn về sự nghiệp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.