CÁC MẪU ĐÁ SELENITE TẠI CADA.VN

Đá Selenite – THANH TẨY NĂNG LƯỢNG

Selenite là một loại chất làm sạch mạnh mẽ khác vì nó đảm bảo một dòng chảy rung động giữa bạn và các loại đá khác trong bộ sưu tập của bạn, làm cho nó trở thành một viên Đá lý tưởng cho người mới bắt đầu.

Nhanh chóng loại bỏ năng lượng tiêu cực ra khỏi cơ thể và làm sạch hào quang xung quanh bạn bằng cách di chuyển Selenit xuống cơ thể từ đỉnh đầu đến chân. Lặp lại các nghi thức thanh lọc này cho đến khi bạn cảm thấy hoàn toàn trẻ hóa với rung tích cực. Sau đó, bạn sẽ có cảm giác cân bằng được khôi phục và bảo vệ một ánh sáng trắng kết nối bạn với vũ trụ.

Tháp Selenite
Tháp Selenite

Sáu công dụng tuyệt vời cho selenite

1 . Bạn có thể sử dụng đá selenite khi cảm thấy lo lắng hoặc trầm cảm. Năng lượng nhẹ nhàng của nó có thể giúp giảm bớt các triệu chứng trong cơ thể.

2. Khi làm những công việc nặng, hãy sử dụng selenite để giúp định hướng năng lượng bạn đang làm. Hơn thế nữa, nó cũng giúp khuếch đại các hiệu ứng chữa bệnh cho năng lượng của bạn!

3. Giữ một bó đá selenite gần mình khi xem bài tarot để giúp tăng cường khả năng diễn giải các thông điệp bạn đang nhận.

4. Thiền với selenite để giúp kết nối với các chỉ dẫn tinh thần của bạn hoặc các năng lượng cao hơn khác.

5. Vì đặc tính tẩy rửa mạnh mẽ của selenite, việc giữ một bó đá selenite trong mỗi phòng nhà bạn có thể giúp ngăn chặn năng lượng tiêu cực hoặc các thực thể khác xâm nhập vào không gian của bạn.

6. Sử dụng để làm sạch các loại đá phong thuỷ khác. Đặt các đá khác lên trên bó đá selenite và để chúng qua đêm. Thuộc tính làm sạch Selenite sẽ trung hòa mọi năng lượng tiêu cực trên đá khác.

Tháp Selenite
Tháp Selenite
Tháp Selenite

Địa chỉ bán đá selenite :

Anh Chị đang cần địa chỉ bán đá Selenite, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 0931573757