Ý nghĩa đá Palm Blacke Tourmaline

Đá Palm Blacke Tourmaline là gì và có ý nghĩa thể nào? Cách sử dụng đá để phát huy được năng lượng tích cực. Những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài chia sẻ của CADA.VN sau đây. Các bạn hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

Đá Palm Balcke Tourmaline

1. Ý nghĩa đá Palm Blacke Tourmaline

Black Tourmaline là một loại đá shaman, cung cấp sự bảo vệ trong quá trình làm nghi lễ, hay dò la để tìm ra những nguyên nhân của sự rắc rối. Vì vậy, đá Palm Black Tourmaline được xem là là loại đá thanh tẩy cực mạnh, là lá bùa hộ mệnh phong thủy cần trang bị bên người.

Đá Palm Black Tourmaline hoạt động như miếng bọt biển, hấp thụ năng lượng tiêu cực để chuyển hóa thành nguồn năng lượng tích cực. Thông qua đó, nó giúp ngăn chặn nguồn tà khí xâm nhập vào cơ thể, tâm trí.

Bằng khả năng luân xa, đá Palm Black Tourmaline sẽ mang đến tính ổn định và bền vững cao. Do đó, bạn luôn có cảm giác an toàn như có vị thần luôn bảo vệ bên mình.

Đá Palm Black Tourmaline còn thúc đẩy nội lực và sự tự tin trong mỗi người. Đặc biệt, đối với những người phải làm việc trong môi trường khó khăn, thử thách thì đá sẽ truyền cho bạn sự tự tin, mạnh mẽ để vượt qua mọi áp lực, hoàn thành tốt công việc.

Đá Palm Balcke Tourmaline

2. Cách sử dụng đá Palm Blacke Tourmaline

Đá Palm Black Tourmaline là loại đá thanh tẩy, dạng cầm tay, nhỏ gọn. Kích thước đá khoảng 3 – 5 cm tùy mẫu nên vừa thích hợp để trang trí hoặc mang theo bên người.

Bạn có thể đặt đá lên các vị trí luân xa trên cơ thể, bỏ đá trong túi, hoặc mang như trang sức, bảo vệ bản thân. Còn dùng trang trí, bạn hãy đặt đá Palm Black Tourmaline trên bàn làm việc hoặc trong xe hơi để xua đuổi năng lượng tiêu cực, tạo không khí trong lành, an toàn. Hoặc bạn có thể đặt đá cạnh giường ngủ để hỗ trợ giấc ngủ. Ngoài ra, loại đá này còn có thể dùng trong các nghi lễ thanh tẩy

Đá Palm Balcke Tourmaline

 

 

LIÊN HỆ 

📞 Điện thoại: 0931573757

🏠 Địa chỉ: 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, Phường 11, Quận 11, TP.HCM (có chỗ đỗ xe ô tô)

Chúng tôi cam kết chỉ bán duy nhất hàng đá tự nhiên thiên nhiên, hàng thủ công, đá cảnh nguyên khối hàng tuyển chọn. Hiện nay, Chúng tôi tự tin là cửa hàng bán hàng với mức giá rẻ, giá thành cạnh tranh nhất thị trường tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung!

Tư vấn nhanh qua Zalo 0931573757.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.