Ý nghĩa đá Tumble Charoite

Là loại đá hiếm trong tự nhiên, đá Tumble Charoite hay còn gọi là đá mắt rồng Charoite có dòng rung động năng lượng cao, kích thích và cung cấp năng lượng cho cơ thể và tinh thần. Những điều thú vị về loại đá này sẽ được bật mí ngay dưới đây.

Đá Tumble Charoite

1. Đá Tumble Charoite là gì?

Đá Tumble Charoite được tìm thấy lần đầu vào năm 1978 ở vùng Aldan của Nga và nó được đặt tên theo dòng sông Chara. Nó còn được gọi là đá charoite có nghĩa là ma  thuật và bùa chú trong tiếng Nga. Đá thường có màu tím hoa cà hoặc màu hoa oải hương.  Trên bề mặt đá có các màu đen trắng, xám bên trong giống như mắt rồng huyền bí và đầy ma thuật.

Đá Tumble Charoite thuộc một khoáng chất silicat quý hiếm, chứa các nguyên tố kali, natri, canxi, bari, strontium, oxy, silicon và hydro. Các đường vân màu trắng thanh nhã giúp giải độc và thanh lọc tâm hồn, tăng sự hứng khởi. 

Đá Tumble Charoite

2. Ý nghĩa phong thủy đá Tumble Charoite

Màu tím của đá Tumble Charoite giúp cho chủ nhân có thể cân bằng luân xa vương miện, mang lại sức sống cho con người. Giúp con người luôn có cảm hứng trong công việc để thành công.

Đá Tumble Charoite còn làm cho con người chữa lành các cảm xúc cô đơn, đau buồn, tạo ra tâm trạng vui vẻ, phấn khởi.

Đá giúp thu hút đối phương khiến bạn có thể dễ dàng chiếm lấy trái tim của họ. Ngoài ra, đá Tumble Charoite còn giúp cải thiện và thúc đẩy các mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

Đá Tumble Charoite bảo vệ bạn trước các rủi ro, điều không may của cuộc sống.

Đá mắt rồng Charoite tím tương sinh với người mệnh Hỏa và Thổ. Khi người mệnh Hỏa, Thổ dùng đá mắt rồng Tím thì sẽ có thể nhận được nhiều may mắn và có sức khỏe tốt để luôn thành công và may mắn.

Đá Tumble Charoite

 

 

 

LIÊN HỆ 

📞 Điện thoại: 0931573757

🏠 Địa chỉ: 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, Phường 11, Quận 11, TP.HCM (có chỗ đỗ xe ô tô)

Chúng tôi cam kết chỉ bán duy nhất hàng đá tự nhiên thiên nhiên, hàng thủ công, đá cảnh nguyên khối hàng tuyển chọn. Hiện nay, Chúng tôi tự tin là cửa hàng bán hàng với mức giá rẻ, giá thành cạnh tranh nhất thị trường tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung!

Tư vấn nhanh qua Zalo 0931573757.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.