Ý nghĩa phong thủy bi cầu đá Moss Agate

Ý nghĩa phong thủy của bi cầu đá Mã não rêu – Moss Agate

Đặc điểm của bi cầu đá Mã Não Rêu – Moss Agate

Bi cầu là một trong những vật phẩm được sử dụng phổ biến trong giới phong thủy. Đặc biệt trong đó phải kể đến là Bi cầu đá Mã Não Rêu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về đặc điểm và ý nghĩa của loại bi cầu này. Bài viết sau của CADA.VN sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về đặc điểm, ý nghĩa phong thủy của Bi cầu đá Mã Não Rêu – Moss Agate nhé!

Đôi nét về đá Mã Não Rêu – Moss Agate

Mã não rêu, còn được gọi là Moss Agate. Là một loại đá quý nổi tiếng với những sợi màu xanh lục trông giống như rêu mọc hoặc thảm thực vật khác. Mã não rêu được biết đến như một loại đá quý bán quý. Nó được hình thành từ silicon dioxide và là một dạng chalcedony, bao gồm các khoáng chất có màu xanh lục được hình thành trong đá.

Mã Não Rêu - Moss Agate
Mã Não Rêu – Moss Agate

Mã Não Rêu có một hiệu ứng màu xanh cẩm thạch tuyệt đẹp trên bề mặt của nó. Bên canh đó có rất nhiều ý nghĩa gắn liền với nó. Đá cũng được cho là có thể giúp chữa lành nhiều bệnh về thể chất. Ngoài ra, còn có tác dụng tâm lý tuyệt vời đối với người mang nó.

Ý nghĩa phong thủy của đá Moss agate

Cũng giống như nhiều loại đá quý khác, mã não rêu có đặc tính siêu hình, mang ý nghĩa sâu sắc.

Một trong những đặc điểm của Moss Agate là cách nó thúc đẩy sự thanh thản và cân bằng cảm xúc. Nó được cho là đặc biệt có lợi cho những người đang đối mặt với sự tức giận hoặc những cảm giác tiêu cực khác. Moss Agate làm dịu và hỗ trợ đưa mọi người trở lại thực tại. Nếu chúng ta cần rút lui khỏi sự căng thẳng và hối hả của thế giới hiện tại, nó sẽ giúp mọi người cảm thấy khoan dung hơn.

Mã Não Rêu - Moss Agate
Mã Não Rêu – Moss Agate

Mã não rêu mang lại sự bình tĩnh và giúp kéo chúng ta đến gần hơn với thiên nhiên. Nó làm cho chúng ta cảm thấy kiên nhẫn hơn khi chúng ta cần ngắt kết nối với sự hỗn loạn và nhộn nhịp của thế giới hiện đại.

LIÊN HỆ 

📞 Điện thoại: 0931573757

🏠 Địa chỉ : 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, Phường 11, Quận 11, TP.HCM (có chỗ đỗ xe ô tô)

Chúng tôi cam kết chỉ bán duy nhất hàng đá tự nhiên thiên nhiên, hàng thủ công, đá cảnh nguyên khối hàng tuyển chọn. Hiện nay, Chúng tôi tự tin là cửa hàng bán hàng với mức giá rẻ, giá thành cạnh tranh nhất thị trường tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung!

Tư vấn nhanh qua Zalo 0931573757.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.