Ý nghĩa trụ Blue Onyx/Blue Onyx point

Trụ Blue Onyx là một trong những sản phẩm được chế tác từ đá tự nhiên Onyx, thuộc dòng Chalcedony (Canxedon). Sản phẩm phong thủy này được ví như vật may mắn, hộ mệnh, thu hút tài lộc cho chủ nhân và gia đình. Hãy cùng CADA.VN khám phá những điểm thú vị về trụ Blue Onyx nhé.

Trụ Blue Onyx

1. Tổng quan đá Onyx

Tương truyền, đá Onyx xuất hiện tại La Mã cổ đại, được các triều đại La Mã sử dụng làm đồ gốm và các đồ dùng mỹ thuật. Ngoài ra, để cổ vũ chí khí, thể hiện sự dung cảm và can đảm để chống lại kẻ thù, người La Mã đã dùng loại đá này khắc hình vị thần chiến tranh – Mars vào các mặt cameo. Mặt cameo nổi tiếng nhất còn lưu trữ đến ngày nay là Gemma Augustea với 12 hình trên mặt, được khắc từ thế kỉ thứ I và hiện nay được trưng bày tại bảo tàng Kunsthistorisches ở Vienna.

Đá Onyx có các dải màu khác nhau. Điểm đặc biệt để phân biệt loại đá này với các loại đá khác trong dòng Chalcedony là đá Onyx có các dải vân màu song song với nhau. Màu sắc điển hình của đá là màu đen sọc trắng, ngoài ra còn các gam màu khác như vàng, đỏ, nâu, cam, xanh,…

Trụ Blue Onyx

2. Ý nghĩa phong thủy trụ Blue Onyx

Trụ Blue Onyx có kết cấu các mặt bên là hình chữ nhật, đáy hình đa giác và đỉnh là hình chóp. Biểu tượng cho nạp tài, thu hút tài lộc, vượng khí cho gia chủ.

Với trụ đa giác vững chãi, trụ Blue Onyx còn giúp ngăn chặn luồng chảy của tà khí ra bên ngoài. Nhờ đó, túi tiền của chủ nhân ngày càng tăng lên, tránh ít hao mòn.

Ngoài ra, màu xanh của trụ còn là biểu tượng cho sự tinh khiết, hồi sinh. Do đó, nó thúc đẩy sự tự tin, lạc quan và nhiệt huyết của chủ nhân để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Trụ Blue Onyx còn giảm cảm giác lo lắng, hồi hợp, giúp chủ nhân tự tin khám phá và thể hiện bản thân.

Để tham khảo thêm những thông tin thú vị và mẫu mã của trụ Blue Onyx, các bạn hãy đến tham quan cùng CADA.VN tại địa chỉ 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, Phường 11, Quận 11, TP.HCM (có chỗ đỗ xe ô tô). Hoặc liên hệ nhận tư vấn qua số điện thoại (zalo) 0931573757.

Trụ Blue Onyx

 

 

LIÊN HỆ 

📞 Điện thoại: 0931573757

🏠 Địa chỉ: 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, Phường 11, Quận 11, TP.HCM (có chỗ đỗ xe ô tô)

Chúng tôi cam kết chỉ bán duy nhất hàng đá tự nhiên thiên nhiên, hàng thủ công, đá cảnh nguyên khối hàng tuyển chọn. Hiện nay, Chúng tôi tự tin là cửa hàng bán hàng với mức giá rẻ, giá thành cạnh tranh nhất thị trường tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung!

Tư vấn nhanh qua Zalo 0931573757.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.