Ý nghĩa trụ đá vô song – Unakite Point

Trụ đá vô song – Unakite Point là một trong những vật phẩm phong thủy mang đến may mắn, chữa lành vết thương tâm hồn và khơi dậy sức sống nội tại. Nếu bạn đang tò mò về vật phẩm này thì hãy cùng theo dõi với CADA.VN nhé.

Trụ đá vô song – Unakite Point

1. Đặc điểm đá vô song

Đá Unakite hay còn gọi là đá vô song, là loại đá bán quý, được kết hợp từ hai loại khoáng vật là red jasper và epidot xanh lục tạo nên gam màu xanh đỏ độc đáo nhìn tựa rêu đá. Tên của loại đá này xuất phát từ địa danh đầu tiên mà nó xuất hiện đó là dãy núi Unakas ở Bắc Carolina.

Theo tiếng Hy Lạp, Unakite có nghĩa là đồng hành, thể hiện sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh lục và đỏ cam. Vì vậy, loại đá này theo phong thủy đại diện cho mệnh Hảo và Mộc trong thuyết ngũ hành. Mặc dù mang vẻ ngoài không trau chuốt, bóng mịn như các loại đá thạch anh hay phỉ thúy nhưng đá Unakite lại thu hút người khác bởi giá trị và ý nghĩa chứa bên trong của nó.

Trụ đá vô song – Unakite Point

2. Ý nghĩa phong thủy trụ đá vô song

Đá Unakite là loại đá tâm linh, do đó, sử dụng trụ đá vô song sẽ mang đến cho bạn cảm giác yên bình và lạc quan về tương lai.

Trụ đá còn gột rửa tâm hồn của bạn, xóa bỏ đi sự ganh tị, lòng ghen ghét và đố kị, làm cho biết đồng cảm và yêu thương mọi người xung quanh.

Trụ đá vô song hỗ trợ đề xuất những quyết định chuẩn xác, có tính chất quyết định đối với công việc và hạnh phúc của bạn.

Trụ đá Unakite trợ giúp những ai gặp khó khăn khi ngủ hoặc bị căng thẳng.

Trụ đá vô song cũng có một rung động khá mạnh mẽ trong luân xa tim và luân xa tuyến ức, còn được gọi là luân xa tim cao hơn.

Trụ đá vô song – Unakite Point

Để tham khảo thêm những thông tin thú vị và mẫu mã của trụ đá vô song, các bạn hãy đến tham quan cùng CADA.VN tại địa chỉ 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, Phường 11, Quận 11, TP.HCM (có chỗ đỗ xe ô tô). Hoặc liên hệ nhận tư vấn qua số điện thoại (zalo) 0931573757.

 

 

LIÊN HỆ 

📞 Điện thoại: 0931573757

🏠 Địa chỉ: 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, Phường 11, Quận 11, TP.HCM (có chỗ đỗ xe ô tô)

Chúng tôi cam kết chỉ bán duy nhất hàng đá tự nhiên thiên nhiên, hàng thủ công, đá cảnh nguyên khối hàng tuyển chọn. Hiện nay, Chúng tôi tự tin là cửa hàng bán hàng với mức giá rẻ, giá thành cạnh tranh nhất thị trường tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung!

Tư vấn nhanh qua Zalo 0931573757.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.