Ý nghĩa vòng tay phong thủy đá Kyanite

Vòng tay phong thủy đá Kyanite là gì và có ý nghĩa như thế nào? Nó phù hợp với mệnh gì và nên dùng vào dịp nào? Bạn có thể mua vòng tay phong thủy đá Kyanite ở đâu? Các bạn hãy cùng khám phá với CADA.VN qua bài viết sau đây nhé.

Vòng tay phong thủy đá Kyanite – size 8mm-Vòng đơn

Ý nghĩa vòng tay phong thủy đá Kyanite

Theo các nhà thám hiểm, đá Kyanite được sử dụng như chiếc la bàn chỉ định hướng dẫn đường đi. Vì vậy, nó rất phù hợp đối với những người yêu thích khám phá. Ngoài ra, sở hữu vòng tay phong thủy đá Kyanite còn giúp bạn có được nguồn năng lượng tích cực, luôn cảm thấy năng động và tràn đầy sức sống.

Vòng tay này còn gắn kết tình cảm đôi lứa. Cặp đôi đeo vòng tay phong thủy đá Kyanite giúp đối phương luôn chung thủy, tình cảm mặn nồng. Bên cạnh đó, vòng tay còn có tác dụng gắn kết tình cảm của chủ nhân trong các mối quan hệ khác như gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Đối với những người buôn bán, kinh doanh đeo vòng tay phong thủy đá Kyanite giúp thu hút tài lộc, may mắn, gia tăng khách hàng và đối tác.

Vòng tay phong thủy đá Kyanite – size 8mm-Vòng đơn

Mua vòng tay phong thủy đá Kyanite ở đâu?

Nhằm phục vụ tốt nhu cầu khách hàng và giúp khách hàng tìm mua được những vòng tay phong thủy đá Kyanite chất lượng với giá hạt dẻ, CADA.VN luôn chuẩn bị nhiều mẫu vòng tay với đa dạng kích thước. Ngoài sản phẩm này, CADA.VN còn cung cấp nhiều loại đá phong thủy và cây cảnh phong thủy thịnh hành trên thị trường hiện nay.

Để giúp khách hàng có được sự lựa chọn hoàn hảo, CADA.VN hỗ trợ hệ thống tư vấn miễn phí qua số điện thoại (zalo) 0931573757 hoặc tại website CADA.VN. Ngoài ra, khách hàng có thể đến trực tiếp tại cửa hàng theo địa chỉ 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, Phường 11, Quận 11, TP.HCM (có chỗ đỗ xe ô tô).

Vòng tay phong thủy đá Kyanite – size 8mm-Vòng đơn

 

LIÊN HỆ 

📞 Điện thoại: 0931573757

🏠 Địa chỉ : 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, Phường 11, Quận 11, TP.HCM (có chỗ đỗ xe ô tô)

Chúng tôi cam kết chỉ bán duy nhất hàng đá tự nhiên thiên nhiên, hàng thủ công, đá cảnh nguyên khối hàng tuyển chọn. Hiện nay, Chúng tôi tự tin là cửa hàng bán hàng với mức giá rẻ, giá thành cạnh tranh nhất thị trường tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung!

Tư vấn nhanh qua Zalo 0931573757.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.