Ý nghĩa vòng tay phong thủy đá Moonstone – Đá Mặt Trăng

Đá Mặt Trăng – Moonstone là viên đá quý, đại diện sức mạnh của thần Mặt Trăng, mang đến vẻ đẹp kêu sa, sức mạnh huyền bí và năng lực bảo vệ mạnh mẽ. Vậy bạn đã biết gì về loại đá này? Bài viết của CADA.VN sẽ đặc biệt gửi đến bạn những thông tin thú vị về loại trang sức vòng tay phong thủy đá Moonstone.

Vòng tay phong thủy đá Moonstone – Đá mặt trăng – size 5mm – Vòng đơn | CADA DECOR

Ý nghĩa vòng tay phong thủy đá Moonstone

Bạn đang muốn khám phá bản thân, tìm câu trả lời cho những hành động của mình hay muốn biết mình có khả năng tiềm ẩn nào. Mọi thứ đều sẽ được vòng tay phong thủy đá Moonstone giải đáp. Bởi nó sở hữu năng lực kết nối tâm linh, giúp chủ nhân điều phối cảm xúc và thấu hiểu bản thân mình.

Vòng tay phong thủy đá Moonstone hỗ trợ công việc, giúp bạn tự tin và trở thành tâm điểm trước đám đông. Đối với những người thường xuyên phải xuất hiện trước đám đông, thường xuyên gặp đối tác thì vòng tay có tác dụng kích hoạt luân xa, tạo ra từ trường giúp trí não hoạt động vững chắc.

Vòng tay phong thủy đá Moonstone gắn kết yêu thương. Với ý nghĩa này, vòng tay chính là món quà phù hợp để gửi tặng cho người yêu, bạn bè,… Những dấu hiệu rạn nứt trong mối quan hệ của bạn sẽ được xóa bỏ, thay vào đó là sự gia tăng gắn kết và yêu thương.

Vòng tay phong thủy đá Moonstone – Đá mặt trăng – size 8-10mm – Vòng đơn | CADA DECOR

Địa chỉ bán vòng tay phong thủy đá Moonstone ở TP.HCM

Nhăm giúp truyền tải và phát huy tốt ý nghĩa của vòng tay phong thủy đá Moonstone, CADA.VN đã kỳ công tìm kiếm và kiểm định trực tiếp chất lượng của từng mẫu hàng. Mặt khác, cửa hàng còn tận dụng các nguồn lực nội tại để giảm bớt chi phí đầu vào, từ đó gửi đến khách hàng những sản phẩm đẹp, chất lượng nhưng vẫn có giá cả rẻ nhất tại khu vực vực TP.HCM và cả nước. Ngoài ra, CADA.VN còn có dịch vụ giao hàng tận nơi và đặc biệt là “trả góp 0%” để mọi khách hàng đều có thể sở hữu được những loại đá phong thủy yêu thích.

Để tìm hiểu thêm về cửa hàng và các sản phẩm đá phong thủy, khách hàng có thể tham quan trực tiếp tại địa chỉ 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, phường 11, quận 11, TP.HCM (có chỗ đỗ xe ô tô) hoặc liên hệ qua số điện thoại (zalo) 0931573757. CADA.VN luôn hỗ trợ khi bạn cần.

Vòng tay phong thủy đá Moonstone – Đá mặt trăng – size 8-10mm – Vòng đơn | CADA DECOR

 

 

LIÊN HỆ 

📞 Điện thoại: 0931573757

🏠 Địa chỉ: 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, Phường 11, Quận 11, TP.HCM (có chỗ đỗ xe ô tô)

Chúng tôi cam kết chỉ bán duy nhất hàng đá tự nhiên thiên nhiên, hàng thủ công, đá cảnh nguyên khối hàng tuyển chọn. Hiện nay, Chúng tôi tự tin là cửa hàng bán hàng với mức giá rẻ, giá thành cạnh tranh nhất thị trường tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung!

Tư vấn nhanh qua Zalo 0931573757.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.