BI CẦU THẠCH ANH VÀNG

Xem tất cả 25 kết quả

BI CẦU THẠCH ANH VÀNG

  • Bi cầu thạch anh vàng giúp xóa bỏ được chứng sợ hãi cũng như sự lo lắng cho những ai bị mắc bệnh hoang tưởng dẫn đến tinh thần kém minh mẫn. Hơn nữa chúng còn giúp họ dễ hòa đồng, gần gũi và thoải mái hơn trong các mối quan hệ, giao tiếp.
  • Bi cầu thạch anh vàng sẽ kích thích lòng tin tiềm ẩn bên trong người dùng nhằm tăng cường dũng khí, đem lại sự tự tin để giải quyết công việc trôi chảy và hoàn thành nhiệm vụ một cách hiệu quả.
  • Ngoài tác dụng rất lớn cho hệ thần kinh thái dương, tăng cường trí nhớ tốt, tư duy logic mạch lạc trôi chảy, thì cBi cầu thạch anh vàng còn giúp cho việc học bài mau mắn và dễ thuộc hơn. Vì vậy chúng thường được đặt trên bàn học của trẻ.
  • Bi cầu thạch anh vàng mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho chủ nhân của nó. Điều này lý giải tại sao mà nhiều nhà doanh nghiệp thành đạt hay những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia,… đều đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc của mình.

Bi cầu thạch anh vàng hợp với người mệnh nào ?

Theo các chuyên gia phong thủy, quả cầu đá thạch anh mỗi màu sẽ đại diện cho một cung mệnh trong ngũ hành tương sinh. Và Bi cầu thạch anh vàng phù hợp với cung mệnh Thổ. Như vậy, những người mệnh Thổ, mệnh Kim sẽ rất phù hợp sử dụng quả cầu phong thủy đá thạch anh màu này.

Bi cầu thạch anh vàng nên đặt ở đâu ?

  • Nên đặt quả cầu thạch anh vàng ở giữa nhà, bàn làm việc, bàn học, bày trong phòng khách, phòng đọc sách, quầy thu ngân,… để giúp thúc đẩy sinh những luồng khí tốt trong ngôi nhà; mang lại cát khí cho gia đình đem lại tài lộc, may mắn, bình an cho mọi thành viên trong gia đình.

————————————–

Bạn là người lần đầu tập tành chơi đá phong thủy, bạn còn băn khoăn chưa biết địa điểm nào bán đá phong thủy uy tín, giá cả phải chăng, thì hãy đến với CADA nhé! Đến với CADA bạn sẽ được tư vấn chi tiết để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất. CADA luôn đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, đảm bảo 100% đá thiên nhiên. CADA luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm và tiêu chí phát triển của cửa hàng.

—————————————-
CADA PHONG THỦY CÂY & ĐÁ

Địa chỉ:  411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, P11, Quận 11 (có chỗ đỗ xe ô tô)

Di động: SĐT: 0931 57 37 57 (zalo/gọi)

Website: cada.vn

Fanpage CADA

BI CẦU THẠCH ANH VÀNG
BI CẦU THẠCH ANH VÀNG

BI CẦU THẠCH ANH VÀNG
BI CẦU THẠCH ANH VÀNG

BI CẦU THẠCH ANH VÀNG
BI CẦU THẠCH ANH VÀNG

.
.
.
.