BI CẦU THẠCH ANH TRẮNG

Showing 1–32 of 50 results

BI CẦU THẠCH ANH TRẮNG – QUẢ CẦU THẠCH ANH TRẮNG ( BẢNG GIÁ CHI TIẾT)


Thạch anh trắng (tên tiếng Anh: Clear quartz). Đây là loại đá có màu trắng, được xem là viên đá của vũ trụ có năng lượng cực kỳ mạnh mẽ.

Thành phần chủ yếu của thạch anh trắng  là granit, pegmatite granit, quaczit và nhiều loại đá silicat khác. Hiện nay, các loại đá thạch anh trên thị trường có 2 xuất xứ từ nhiều nơi.

Trên thế giới, thạch anh được tìm thấy nhiều ở Brazin, Myanmar,…

Còn tại Việt Nam, một số nơi có mỏ thạch anh như: Nghệ An, Yên Bái, Kon Tum … Tùy vào xuất xứ mà chất lượng thạch anh trắng cũng khác nhau.

Bi cầu thạch anh trắng là thành phẩm được chế tác từ đá thạch anh 100% tự nhiên

Bi cầu thạch anh trắng có nhiều kích thước to, nhỏ khác nhau, có hình tròn, tượng trưng cho đất, trời, mang đến nguồn dương khí dồi dào cho chủ sở hữu. Do đó, nó được xem là vật may mắn, trừ tà cho người sở hữu.

Ý NGHĨA CỦA QUẢ CẦU THẠCH ANH TRẮNG

– Mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ:

Bi cầu thạch anh trắng có thể giúp chủ nhân hấp thu dương khí, thanh lọc năng lượng, loại bỏ nguồn tạp chất, năng lượng xấu. Từ đó, sinh khí tốt cho chủ nhân, mang lại may mắn. Đó là lý do tại sao các doanh nhân, người kinh doanh… đều muốn sở hữu bi cầu thạch anh trắng trong văn phòng/ biệt thự, công ty…

– Dung hòa các mối quan hệ xã hội

Cũng có nhiều ý kiến về việc bi cầu thạch anh trắng giúp gia tăng tình cảm, sự khăng khít trong các mối quan hệ vợ chồng, đồng nghiệp, bạn bè.

Bạn có thể dùng bi cầu thạch anh trắng để làm quà tặng cho người thân, quà tặng phong thủy tân gia, quà tặng nhà mới ý nghĩa.

– Xua đuổi ma quỷ, trừ tà

Rất nhiều thầy phong thủy tin rằng việc sử dụng bi cầu thạch anh trắng sẽ bảo vệ chủ nhân không bị ma quỷ quấy rối.

Các sản phẩm tại CADA luôn được cập nhật hình ảnh mới nhất, và cập nhật tồn kho thường xuyên. Nên quý khách có thể tham khảo trực quan hơn, cần tư vấn kỹ hơn vui lòng liên hệ zalo 0931573757

.
.
.
.