QUẢ ĐU ĐỦ BẰNG ĐÁ NGUYÊN KHỐI

Hiển thị kết quả duy nhất

NGUỒN GỐC ĐÁ NGỌC SERPENTINE:

Do sự biến đổi của chất Antigorite và Chrysolite tuy nhiên tùy thuộc vào các tác động trong quá trình biến đổi mà tạo ra các loại đá Serpentine khác nhau. Đá Serpentine được phân bổ ở  nhiều nơi trên thế giới nhưng tập trung nhiều ở nhất vẩn ở các khu vực có đá magma và đá biến chất. Trong tự nhiên đá serpentine sẽ thường có màu xanh lục, một số ít có các màu nâu, đen, trắng cho tới vàng xám.

Đa số đá Serpentine thường có màu đục, rất hiếm có viên đá nào bán trong bởi trong đá có chứa nhiều tạp chất canxit và các loại khoáng chất khác. Chính các tạp chất này đã tạo lên các vân và đốm trắng, đen bên trong đá, trải qua quá trình đánh bóng thì đá Serpentine có cảm giác mượt và khá bóng.

Ý NGHĨ CỦA MÀU XANH NGỌC TRONG PHONG THỦY

Màu xanh theo phong thủy là màu đại diện cho sự đổi mới, năng lượng mới và sự tái tạo. Màu của sự sinh sôi nảy nở, sức khỏe dồi dào. Đây được xem là màu rất có lợi cho sức khỏe vì nó có khả năng tạo trạng thái cân bằng cho toàn bộ cơ thể. Trong hệ thống luân xa, màu xanh được đặt ở vị trí trung tâm (trái tim), thể hiện sự trẻ trung, chuyển hóa năng lượng trở nên tích cực hơn. Bên cạnh đó, màu xanh ngọc còn mang ý nghĩa của hy vọng.

QUẢ ĐU ĐỦ BẰNG ĐÁ NGUYÊN KHỐI

QUẢ ĐU ĐỦ NGỌC SERPENTINE, KL 8KG, MS ĐN02

1,800,000

QUẢ ĐU ĐỦ BẰNG ĐÁ NGUYÊN KHỐI

QUẢ ĐU ĐỦ NGỌC SERPENTINE, KL 15KG, MS ĐN01

2,200,000
Hết hàng

QUẢ ĐU ĐỦ BẰNG ĐÁ NGUYÊN KHỐI

Đu Đủ Bằng Đá Nguyên Khối D04 khoảng 7kg

700,000

QUẢ ĐU ĐỦ BẰNG ĐÁ NGUYÊN KHỐI

Đu Đủ Bằng Đá Nguyên Khối D03 khoảng 11 kg

1,100,000

QUẢ ĐU ĐỦ BẰNG ĐÁ NGUYÊN KHỐI

Đu Đủ Bằng Đá Nguyên Khối D02 khoảng 12 kg

1,200,000
.
.
.
.