BI CẦU THẠCH ANH HỒNG

Showing 1–32 of 119 results

BI CẦU THẠCH ANH HỒNG


Bi cầu thạch anh hồng –  Theo quan niệm của người phương Đông thì sử dụng cầu đá phong thủy mang lại rất nhiều tác dụng trong cuộc sống con người.

Bi cầu thạch anh hồng - Rose Quartz - CADA.VN
Bi cầu thạch anh hồng – Rose Quartz – CADA.VN
Bi cầu thạch anh hồng - Rose Quartz - CADA.VN
Bi cầu thạch anh hồng – Rose Quartz – CADA.VN

Bi cầu thạch anh hồng - Rose Quartz - CADA.VN
Bi cầu thạch anh hồng – Rose Quartz – CADA.VN
  • Việc sử dụng quả cầu thạch anh hồng cũng có thể giúp cải thiện được khả năng tự tin của người sử dụng. Bởi nó giúp tâm trí được khai thông, tinh thần minh mẫn, sáng suốt hơn. Vì thế mà người sử dụng có thể dễ dàng vượt qua được những thách thức trong cuộc sống để giải quyết nhanh gọn mọi vấn đề.
  • Với những người làm về nghệ thuật thì loại sản phẩm đá thạch anh  này có thể kích thích trí sáng tạo, tưởng tượng tuyệt vời.
  • Những ai muốn cải thiện được các mối quan hệ về tình cảm vợ chồng, nam nữ và các mối quan hệ khác ngoài xã hội như bạn bè, đồng nghiệp thì sử dụng quả cầu thạch anh hồng sẽ giúp tăng cường các mối quan hệ tốt đẹp hơn
  • Quả cầu đá thạch anh hồng có thể xua đuổi được tà ma, tà thuật nên mang đến cảm giác yên tâm cho người đeo.

Bi cầu thạch anh hồng hợp với mệnh nào ?

Hỗ trợ cho đường nhân duyên, đem lại cho tâm hồn sự thanh thản vui vẻ. Hợp với người mệnh Hỏa, Mộc, Thổ.

Bi cầu thạch anh hồng được đặt ở đâu ?

Thông thường, vị trí thích hợp nhất để đặt cầu đá thạch anh hồng là ở giữa nhà, giúp phát triển luồng khí tốt trong ngôi nhà, người già phòng tránh được bệnh tật, tinh thần minh mẫn sảng khoái, gia đình gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

———————–

Bạn là người lần đầu tập tành chơi đá phong thủy, bạn còn băn khoăn chưa biết địa điểm nào bán đá phong thủy uy tín, giá cả phải chăng, thì hãy đến với CADA nhé! Đến với CADA bạn sẽ được tư vấn chi tiết để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất. CADA luôn đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, đảm bảo 100% đá thiên nhiên. CADA luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm và tiêu chí phát triển của cửa hàng.

—————————-
CADA PHONG THỦY CÂY & ĐÁ

Địa chỉ:  411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, P11, Quận 11 (có chỗ đỗ xe ô tô)

Di động: SĐT: 0931 57 37 57 (zalo/gọi)

Website: cada.vn

Fanpage CADA

.
.
.
.