ĐÁ PHONG THỦY DÀNH CHO LUÂN XA TIM

Luân xa Tim được xem có vị trí và vai trò quan trọng nhất bởi nó giữ vị trí trung trung và kết nối các luân xa khác. Vì vậy, mở khóa và cân bằng luân xa này bằng đá phong thủy là điều được nhiều người quan tâm. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về cách trị liệu này, CADA.VN sẽ chia sẻ đến các bạn cách chọn đá phong thủy dành cho luân xa Tim.

1. Luân xa Tim là gì?

Luân xa Tim hay còn gọi là luân xa Anahata. Trong tiếng Phạn, Anahata có nghĩa là “bất khả chiến bại” hoặc “bất bại”. Điều này biểu thị một tình yêu vô tư và vô hạn cho phép hiểu sâu hơn về bản thân và người khác. Nó nằm ở vùng tim, ở trung tâm năng lượng của ngực. Luân xa này mở ra các kênh của trái tim, cho phép chúng ta nhận và cho đi một cách tự do.

2. Màu sắc của luân xa Tim

Luân xa Tim thường được biểu thị bằng màu xanh lá cây ở bên ngoài và màu hồng ở bên trong. Màu xanh lá cây cho thấy sự ổn định và bền bỉ, mang đến sự thanh thản, bình tĩnh, cân bằng và lòng trắc ẩn đối với bản thân và những người khác. Còn màu hồng mang đến sự tinh tế và nhẹ nhàng.

3. Lựa chọn đá phong thủy cho luân xa Tim

Lepidolite

Giàu tính tâm linh, đá Lepidolite có thể giúp loại bỏ mọi tắc nghẽn khỏi luân xa Tim, luân xa con mắt thứ ba và luân xa vương miện. Viên đá này hoàn toàn nhằm mục đích giúp bạn tiến về phía trước, nó chuẩn bị cho bạn một tương lai không bị cản trở về tinh thần và cảm xúc, đảm bảo bạn đạt được mục đích của cuộc sống.

Trụ Lepidolite

Aventurine

Đường viền bảo vệ màu xanh lục phản ánh màu sắc và đặc tính của đá quý màu xanh lá cây được biết là tượng trưng cho cả sự tinh tế và sang trọng cũng như sự đổi mới của cuộc sống và tăng cường sức sống. Màu hồng bên trong tượng trưng cho khía cạnh mềm mại hơn, sự dễ bị tổn thương và những hy vọng, ước mơ và nỗi sợ hãi dịu dàng của chúng ta. Thuộc tính này của đá Aventurine hoàn toàn phù hợp với màu sắc đặc trưng của luân xa Tim.

KIM TỰ THÁP ĐÁ AVENTURINE

Prehnite

Các luân xa mà Prehnite thường được liên kết nhất là luân xa Đám rối Mặt trời (ruột) và luân xa Anahata. Đá quý màu xanh lá cây như Prehnite được coi là đá phong thủy mạnh mẽ, có thể giúp mọi người giải phóng năng lượng cũ và đón nhận những thay đổi mới trong cuộc sống của họ. Viên đá này có thể giúp những cá nhân bướng bỉnh hoặc sở hữu buông bỏ quá khứ và chấp nhận những thay đổi tích cực.

Vòng Prehnite 8mm – Vòng đơn | CADA DECOR

Malachite

Đá quý màu xanh lá cây dường như luôn có sức mạnh siêu phàm và tình yêu kết nối với luân xa Tim. Malachite cũng không ngoại lệ, và với đặc tính tràn đầy năng lượng, nó thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc khuyến khích bạn buông bỏ những tổn thương và khuôn mẫu cũ và bước ra khỏi vùng an toàn của mình.

Túi Malachite – Malachite Handbag

Trên đây là những đá phong thủy phù hợp cho bạn lựa chọn cân bằng, mở khóa luân xa TimCADA.VN mong muốn chia sẻ đến các bạn. Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm này tại trang web CADA.VN nhé.

 

 

LIÊN HỆ 

📞 Điện thoại: 0931573757

🏠 Địa chỉ: 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, Phường 11, Quận 11, TP.HCM (có chỗ đỗ xe ô tô)

Chúng tôi cam kết chỉ bán duy nhất hàng đá tự nhiên thiên nhiên, hàng thủ công, đá cảnh nguyên khối hàng tuyển chọn. Hiện nay, Chúng tôi tự tin là cửa hàng bán hàng với mức giá rẻ, giá thành cạnh tranh nhất thị trường tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung!

Tư vấn nhanh qua Zalo 0931573757.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.