Đá cảnh Serpentine ngũ sắc kích thước lớn

Hiển thị kết quả duy nhất

ĐỊA ĐIỂM MUA ĐÁ SERPENTINE NGŨ SẮC

Serpentin là tên gọi của một nhóm khoáng vật tạo đá phổ biến. Nhóm này gồm các khoáng vật silicat lớp của sắt magie hydroxit ((Mg,Fe)3Si2O5[OH]4); chúng có thể chứa một lượng nhỏ các nguyên tố khác như crommangancoban và nickel. Trong khoáng vật học và địa chất học, nhóm serpentin có thể gồm 20 dạng biến thể. Tùy vào các nguyên tố phụ tham gia vào trong cấu trúc, các biến thể này không phải lúc nào cũng dễ nhận dạng. Có 3 dạng đồng hình quan trọng của serpentin là antigorite, clinochrysotile, lizardite và 2 dạng đồng hình khác là orthochrysotile, parachrysotile

TÁC DỤNG CỦA ĐÁ CẢNH SERPENTINE NGŨ SẮC

Chưa kể đến những yếu tố phong thủy, sử dụng đá cảnh Serpentine NGŨ SẮC bạn sẽ có một không gian sống thiên nhiên. Thêm vào đó, trang trí một cây đá tại nhà sẽ mang đến sự sang trọng cho ngôi nhà.

Đá cảnh Serpentine  ngũ sắc với màu đá tự nhiên, mát mẻ, sinh động sẽ mang đến sự tươi tỉnh, sảng khoái khi bạn ngắm nhìn nó.  Đặc biệt, với chất đá không qua bất kỳ hóa chất gì, khi bạn sờ vào đá sẽ có cảm giác lạnh mát. Không gian sống bạn sẽ trở nên tươi mát.

Theo nghiên cứu của các nhà thạch học trị liệu, Đá cảnh Serpentine  ngũ sắccó tác dụng điều trị chứng ngủ lịm, đau đầu, và làm cho xương mau liền.

Đá cảnh Serpentine  ngũ sắc còn có tác dụng đến luân xa vùng tim, cụ thể: tác động đến hệ tim mạch, cột sống, tế bào tuyến vú và hai bàn tay; khơi gợi nơi người đeo lòng nhân ái bao la và sự chân thành, cởi mở.

Với những người thuộc chòm sao Thất Nữ và Thiên Ất, đây được xem là bùa hộ mệnh mang lại nhiều may mắn, sức khỏe và thành công. Nó còn giúp chủ nhân tránh xa các tác động tiêu cực từ người khác để cuộc sống luôn lạc quan, tràn đầy năng lượng.

Lh : 0931573757

Đc : 411/14 Lê Đại Hành, P11, Q11, HCM

.
.
.
.