ĐÁ PHONG THỦY CÂN BẰNG LUÂN XA AJNA (LUÂN XA MẮT THỨ BA)

Ajna Chakra cân bằng các phẩm chất thể chất và tinh thần và mang lại sự hài hòa cho cơ thể và tâm trí. Kết hợp Thiền với đá phong thủy sẽ giúp giữ cân bằng luân xa, điều hòa trạng thái sức khỏe. CADA.VN sẽ giới thiệu đến các bạn những loại đá phong thủy phù hợp nhất cho luân xa này.

1. Luân xa Ajna là gì?

Luân xa mắt thứ ba, còn được gọi là luân xa Ajna, là một trong 7 luân xa. Nó là trung tâm của nhận thức, ý thức và trực giác. Luân xa con mắt thứ ba nằm giữa lông mày, ở trung tâm của đầu bạn. Trong khi hai con mắt vật lý nhìn thấy quá khứ và hiện tại, thì con mắt thứ ba tiết lộ cái nhìn sâu sắc về tương lai. Luân xa này thiết lập mối liên hệ với thế giới bên ngoài thông qua tầm nhìn bên trong

2. Màu sắc của luân xa Ajna là gì?

Màu sắc phản ánh luân xa mắt thứ ba là màu chàm, màu tím. Các màu gần như xanh đậm hoặc xanh hoàng gia có liên quan đến ban đêm. Màu chàm là màu của trí tuệ và kiến ​​thức bên trong. Nó mang lại sự rõ ràng cho tất cả năm giác quan trong cơ thể. Còn các màu xanh khác khuyến khích sự chuyển đổi năng lượng từ các luân xa thấp hơn thành các rung động tâm linh cao hơn.

3. Đá phong thủy nào phù hợp cho luân xa Ajna

Labradorite

Có thể tìm thấy rất nhiều màu xanh lam, xanh lá cây, vàng rực và khói lấp lánh trên bề mặt của Labradorite. Viên đá này có tác dụng kích thích tinh thần minh mẫn, giúp bạn xua tan sương mù và duy trì sự cân bằng và súc tích trong tâm trí của chính bạn.

Bi cầu Xà cừ – Labradorite | Đá trang trí, sưu tầm, healing | CADA DECOR

Thạch Anh Tím

Đá Thạch Anh Tím tự nhiên được kết nối với con mắt thứ ba và luân xa vương miện. Màu tím đến tím đỏ của viên đá từ lâu đã là biểu tượng của hòa bình, làm sạch và làm dịu năng lượng.

Trụ thạch anh tím trong – Amethyst | CADA DECOR

Charoite

Nổi bật với tiềm năng màu tím, viên đá Charoite là tất cả về sự chuyển đổi tích cực. Đồng thời, nó còn là người bạn cân bằng giữa cơ thể, tâm trí và tinh thần, mang tia sáng tím vào cuộc sống của bạn.

Mặt dây Đá mắt rồng Charoite

Purple Fluorite

Tương tự như năng lượng của Thạch Anh Tím, đá Fluorite Tím có khả năng khai thác năng lượng luân xa của con mắt thứ ba, mang lại sự bảo vệ và niềm vui mơ ước trong cuộc sống của bạn. Fluorite Tím là ánh sáng rực rỡ và tình yêu, tấm bùa hộ mệnh hoàn hảo cho những ai khao khát giao tiếp với cuộc sống.

Kim tự tháp Fluorite tím mini – Purple Fluorite Pyramid – size 3 cm

Các bạn hoàn toàn có thể tham khảo các loại đá phong thủy dành cho luân xa Ajna tại trang web CADA.VN. Ngoài ra, tại đây bạn còn có thể chiêm ngưỡng nhiều tinh thể đá phong thủy khác đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

 

 

LIÊN HỆ 

📞 Điện thoại: 0931573757

🏠 Địa chỉ: 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, Phường 11, Quận 11, TP.HCM (có chỗ đỗ xe ô tô)

Chúng tôi cam kết chỉ bán duy nhất hàng đá tự nhiên thiên nhiên, hàng thủ công, đá cảnh nguyên khối hàng tuyển chọn. Hiện nay, Chúng tôi tự tin là cửa hàng bán hàng với mức giá rẻ, giá thành cạnh tranh nhất thị trường tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung!

Tư vấn nhanh qua Zalo 0931573757.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.