Hiển thị kết quả duy nhất

Garnet 

Garnet là viên đá của lòng dũng cảm và suy nghĩ tích cực. Nó còn là lá bùa hộ mệnh cho những ai đang phải đối diện với nhiều thử thách trong cuộc sống. Garnet có thể được ở nhiều nơi trên thế giới. Nó có nguồn gốc ở Ấn Độ, Madagascar, Sri Lanka và hơn thế nữa. Đây là một loại đá quý kết nối sâu sắc với các luân xa gốc của chúng ta (giống như tất cả các viên đá màu đỏ khác) ngoài ra cũng có ảnh hưởng đến luân xa búi mặt trời và luân xa trái tim của chúng ta.

Tỏa ra với sự ấm áp của màu đỏ tươi, Garnet rất tốt trong việc giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể và giữ cho tuần hoàn máu được lưu thông khoẻ mạnh. Với những người đang tìm kiếm một loại đá giúp cơ thể họ hấp thụ các chất dinh dưỡng cần thiết, Garnet chính là thứ bạn đang tìm.

Một trong những món quà tinh thần chính mà bạn nhận được từ năng lượng của Garnet là lực tiếp đất từ các luân xa gốc của bạn. Luân xa gốc của chúng ta là một trong những luân xa quan trọng nhất vì nó giữ cho chúng ta cảm thấy an toàn hơn là lơ lửng trong không gian. Khi cảm thấy an toàn, chúng ta có thể đưa ra những lựa chọn liên quan đến hạnh phúc đích thực của mình.

.
.
.
.