Những vật phẩm Phong Thủy đem lại may mắn và màu sắc đem lại sự thịnh vượng, dư giả và bảo hộ

Để mang đến sự may mắn, tài lộc cho công việc và gia đình nhiều người đã sử dụng vật phẩm phong thủy để trang trí cho nhà ở hay nơi làm việc. Điều này vừa mang đến vẻ đẹp cho không gian vừa giúp thăng tiến sự nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số vật phẩm phong thủy và màu sắc đem lại sự thịnh vượng, giàu sang.

Đồng điếu phong thủy

Nếu bạn muốn chọn một vật phẩm phong thủy nhỏ gọn và có thể làm trang sức thì hãy chọn đồng điếu phong thủy. Đồng điếu có dạng hình tròn, đục lỗ ở giữa. Bạn có thể dùng nó làm mặt dây đeo cổ. Đeo đồng điếu trên người sẽ giúp bạn cảm thấy an lành, năng lượng dồi dào, tài lộc đến liên tục.

Ngọc bội như ý

Một vật phẩm phong thủy khác mà bạn có thể lựa chọn đó là ngọc bội như ý. Ngay từ cái tên nó đã thể hiện sự may mắn, thịnh vượng, vạn sự như ý. Từ xưa, ngọc bội đã được các bậc trâm anh thế kiệt chọn làm vật đeo bên mình để thể hiện sự uy nghi, giàu có và vương giả.

Tỳ hưu

Tương truyền tỳ hưu vốn là loài vật đại diện của sức mạnh. Loài vật này có thể xua đuổi được tà khí, ma quỷ, chiêu tài rất tốt. Tỳ hưu được nhiều người làm công việc kinh doanh lựa chọn làm vật phẩm phong thủy trưng bày trong gian hàng.

Tượng phật Di Lặc

Phật Di Lặc vốn là biểu tượng của sức mạnh siêu nhiên phù thộ cho sự bình an, thịnh vượng. Vì thế, nhiều người đã chọn tượng Phật Di Lặc là vật phẩm phong thủy cho ngôi nhà, nơi làm việc của mình. Lưu ý, bạn nên đặt tượng ở phòng khách hướng ra ngoài đối diện với cửa chính mới mang lại sự may mắn.

Màu đen

Ngoài những vật phẩm phong thủy trên, màu sắc cũng thể hiện sự may mắn. Trong các cung màu, màu đen chính là đại diện cho sự kỳ bí, uy nghi và mãnh liệt. Không chỉ vậy, tông đen cũng rất dễ phối hợp với những màu sắc khác. Nếu kết hợp hài hòa không chỉ tạo nên một không gian thẩm mỹ mà còn có tác dụng về mặt phong thủy.

Tuy nhiên, để phát huy tác dụng tích cực trong phong thủy, bạn cần chọn màu sắc tương thích với bản mệnh của mình. Kim hợp với màu trắng, bạc, xám. Mộc hợp màu xanh lá cây. Thủy có màu đại diện là đen, xanh nước biển. Hỏa hợp màu đỏ, hồng, tím. Thổ hợp màu nâu đất, vàng sậm.

Lựa chọn vật phẩm phong thủy tự nhiên và phù hợp với cung mệnh sẽ mang lại nguồn sinh khí tích cực cho gia đình và công việc của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.