Ý nghĩa đá ngọc serpentine trong phong thủy

đá ngọc serpentineđá ngọc serpentine

Với nguồn gốc thần bí bắt nguồn từ Hy lạp, ngọc serpentine được xem là một trong những loại đá cảnh quý hiếm có tác dụng tốt lành trong phong thủy. Đeo đá trong người hoặc đặt trong nhà, nơi làm mang đến sự bình an nơi tâm hồn và trợ lực cho gia đình và công việc. Để mọi người hiểu rõ hơn, bài viết sau đây sẽ giới thiệu những tác dụng tuyệt vời của ngọc serpentine.

Cây đá cảnh tự nhiên trưng phòng khách
Cây đá cảnh tự nhiên trưng phòng khách

Ngọc serpentine – nguồn năng lượng tích cực

Ngọc serpentine phân bố ở nhiều nước trên thế giới như Hy Lạp, Anh, Pháp, Nga, Ấn Độ, Hàn Quốc,… Ở Việt Nam, loại đá này phân bố chủ yếu ở Yên Bái, Gia Lai, Đak Lak. Màu của đá phần lớn là màu xanh: xanh nhạt, xanh lục đậm và vàng.

Từ xưa, ngọc serpentine được người dân sử dụng như một vật linh thiêng dâng cúng cho các vị thần cầu mong mưa thuận gió hòa. Từ đó, đá serpentine được xem như một vật mang đến sự bình yên, an lành và may mắn. Mặt khác, màu xanh của đá còn mang đến nguồn năng lượng tích cực, xua đuổi điềm xấu. Nó là sợi dây kết nối bạn với những người xung quanh. Nguồn năng lượng trong đá giúp bạn loại bỏ những cảm xúc tiêu cực; mở lòng, chủ động trò chuyện và thân thiện với mọi người hơn.

Ý nghĩa đá ngọc serpentine trong phong thủy
Ý nghĩa đá ngọc serpentine trong phong thủy

Ngọc serpentine – phương thuốc chữa bệnh

Không chỉ là một vât may mắn trong phong thủy, ngọc serpentine còn là một phương thuốc chữa bệnh. Được cấu tạo từ các thành phần magie, coban, crom, mangan, niken và một số chất khác nên nó có tác dụng làm sạch, phòng trị một số bệnh ở người già. Nó điều chỉnh lượng đường trong máu phòng trị bệnh tiểu đường, huyết áp, yếu cơ. Ngoài ra, đặt đá serpentine bên cạnh còn giúp người lớn tuổi ngủ sâu và ngủ ngon hơn.

Nếu hệ tiêu hóa của bạn không tốt và thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, mất năng lượng thì ngọc serpentine sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng này. Điều hòa hệ tuần hoàn, tiêu hóa, hấp thụ tích cực magie và canxi, bổ sung nguồn năng lượng đã mất một cách nhanh chóng, giúp bạn phục hồi sức lực để tiếp tục công việc.

Ngọc serpentine còn là thứ thuốc kháng viêm hiệu quả, điều trị các bệnh ngoài da như mụn cóc, nấm da, giãn tĩnh mạch, eczema. Nó còn làm giảm chứng đau đầu, đau cơ thường gặp ở cả người già lẫn trẻ. Mặt khác, với sự phát triển ngày nay, việc sử dụng các thiết bị công nghệ là điều thường xuyên xảy ra. Do đó, trang bị đá này sẽ giúp chống lại các loại bức xạ từ trường có hại.

Nếu như để chọn một loại đá mang lại phong thủy tốt và có tác dụng về sức khỏe thì ngọc serpentine là sự lựa chọn hoàn hảo.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.