Ý nghĩa bi cầu Green Tourmaline/Green Tourmaline Sphere

Bi cầu Green Tourmaline của CADA.VN được chế tác từ đá GreenTourmaline nguyên chất 100%. Bi cầu có kích thước đa dạng, kết cấu hình tròn, đại diện cho năng lượng đất, trời, mang đến nguồn dương khí cho chủ nhân.

Bi cầu Green Tourmaline

1. Ý nghĩa bi cầu Green Tourmaline

Bi cầu vốn là vật phẩm phong thủy được sử dụng nhiều trong trang trí với ý nghĩa thu hút tài lộc, mang đến may mắn và sự bình an. Kết hợp với đá Green Tourmaline tự nhiên, bi cầu Green Tourmaline hội tụ dương khí của trời, đất tạo ra năng lực chuyển hóa mạnh mẽ giữa cơ thể, tinh thần chủ nhân với môi trường xung quanh.

Bi cầu Green Tourmaline có thể nhanh chóng làm sạch và sắp xếp năng lượng của bạn như giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, lo âu để đem đến sự bình tĩnh, tự tin trong công việc và cuộc sống.

Màu xanh còn là màu của mẹ Đất, của hy vọng và tương lai. Do đó, khi chọn vật phẩm phong thủy màu xanh có ý nghĩa mang đến may mắn, tài lộc và sự khởi sinh cho một tương lai, công việc tươi sáng.

Bi cầu Green Tourmaline

2. Cách đặt bi cầu Green Tourmaline phong thủy

Với hình dạng tròn là biểu tượng cho tâm hạch và nguyên khí của trời, quả cầu phong thủy mang nhiều ý nghĩa cho cuộc sống, công việc và sức khỏe. Vì vậy, nhiều người thường chọn bi cầu để làm vật trang trí vừa làm điểm nhấn thẩm mỹ vừa phát huy tác dụng phong thủy. Sau đây, là một số vị trí cần cân nhắc khi đặt bi cầu Green Tourmaline.

Để thu hút tài lộc, tích lũy tiền tài, bạn có thể đặt bi cầu Green Tourmaline ở hướng đông của ngôi nhà hoặc nơi làm việc. Thích hợp với người mệnh Hỏa, Thủy, Mộc.

Ngoài ra, bạn có thể đặt bi cầu Green Tourmaline trên bàn làm việc để điều hòa năng lượng, tạo ra môi trường yên tĩnh, thúc đẩy sự tập trung.

Bi cầu Green Tourmaline hiện đang là một trong những vật phẩm phong thủy có mặt tại cửa hàng CADA.VN. Để tham khảo về sản phẩm bạn hãy truy cập vào website CADA.VN hoặc số điệnt hoại (zalo) 0931573757.

Bi cầu Green Tourmaline

 

 

LIÊN HỆ 

📞 Điện thoại: 0931573757

🏠 Địa chỉ: 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, Phường 11, Quận 11, TP.HCM (có chỗ đỗ xe ô tô)

Chúng tôi cam kết chỉ bán duy nhất hàng đá tự nhiên thiên nhiên, hàng thủ công, đá cảnh nguyên khối hàng tuyển chọn. Hiện nay, Chúng tôi tự tin là cửa hàng bán hàng với mức giá rẻ, giá thành cạnh tranh nhất thị trường tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung!

Tư vấn nhanh qua Zalo 0931573757.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.