Ý nghĩa đá Aquamarine Sphere

Đá Aquamarine Sphere là loại đá màu xanh nước biển, đại diện cho mệnh Thủy và Mộc. Tuy vậy, xét về mặt phong thủy, viên đá này vẫn là vật phẩm ý nghĩa cho chủ nhân. Để biết thêm về công dụng và tham khảo địa chỉ bán đá Aquamarine Sphere, hãy cùng khám phá bài viết của CADA.VN nhé.

Đá Aquamarine Sphere (sz 1 – 1.25cm)

1. Ý nghĩa phong thủy đá Aquamarine Sphere

Đá Aquamarine Sphere được tìm thấy vào khoảng 300 năm TCN trên xe ngựa của thần Poseidon hoặc ở lăng mộ người Ai Cập cổ. Nhưng theo truyền thuyết, loại đá quý này được cất giữ trong rương của các nàng tiên cá. Vì vậy, đá Aquamarine Sphere được xem là viên ngọc quý của đại dương, viên đá phong thủy linh thiêng.

Tượng trưng cho hành Thủy trong ngũ hành, đá Aquamarine Aphere thể hiện sự thanh lọc, tĩnh lặng, loại bỏ nhưng u uất, lòng đố kị, thù hận trong bản thân con người, giúp chúng ta có cuộc sống bình yên, hòa thuận.

Viên đá Aquamarine Sphere còn giữ lửa cho hạnh phúc đôi lứa. Để phát huy tác dụng này nên đặt đá ở hướng Tây.

Đặt viên đá ở hướng Bắc, sẽ mang đến may mắn, bình an và thịnh vượng cho gia chủ và chủ nhân.

Đá Aquamarine Sphere còn có tác dụng luân xa cuống họng. Vì vậy, nó giúp tăng cường khả năng giao tiếp và truyền đạt.

Đá Aquamarine Sphere (sz 1 – 1.25cm)

2. Địa chỉ bán đá phong thủy Aquamarine Sphere

Đá Aquamarine Sphere là một trong những sản phẩm đá phong thủy tại cửa hàng CADA.VN. Cửa hàng luôn cập nhật những sản phẩm với những hình dáng, kích thước mới để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Trong đó, sản phẩm mới nhất là viên đá Aquamarine Sphere có hình dáng tròn, size 1 – 2.5 cm, với màu xanh nước biển long lanh và trong suốt.

Các sản phẩm đá phong thủy tại CADA.VN luôn được chế tác từ 100% đá tự nhiên và được bán ra thị trường với giá cả hợp lý. Để tham khảo về sản phẩm bạn hãy truy cập vào website CADA.VN hoặc số điệnt hoại (zalo) 0931573757.

Đá Aquamarine Sphere (sz 1 – 1.25cm)

 

 

LIÊN HỆ 

📞 Điện thoại: 0931573757

🏠 Địa chỉ: 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, Phường 11, Quận 11, TP.HCM (có chỗ đỗ xe ô tô)

Chúng tôi cam kết chỉ bán duy nhất hàng đá tự nhiên thiên nhiên, hàng thủ công, đá cảnh nguyên khối hàng tuyển chọn. Hiện nay, Chúng tôi tự tin là cửa hàng bán hàng với mức giá rẻ, giá thành cạnh tranh nhất thị trường tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung!

Tư vấn nhanh qua Zalo 0931573757.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.