Đá đỏ vân Serpentine là gì ?

Đá cảnh tự nhiên serpentine đỏ KT : 77x40cm~80kg (MS : 823)

Đá Serpentine là gì?

Đá Serpentine là gì? Loại đá phong thủy này có đặc tính gì? Đá Serpentine có tác dụng gì và loại đá tự nhiên này có ý nghĩa gì đặc biệt trong phong thủy không? Cái tên ‘đá Serpentine’ được cho là bắt nguồn từ tiếng La Tinh với từ “Serpens” có nghĩa là ‘con rắn’. Loại đá phong thủy này trong nhiều thế kỷ qua đã được nhiều nền văn hóa sử với hi vọng bảo vệ họ chống bệnh tật và ma thuật xấu xa. Ngoài ra, với tác dụng là một hòn đá mạnh mẽ của thiền định,đá Serpentineđược tin rằng có khả năng khiến cho người đeo tìm thấy sự bình an trong nội tâm.

Dù loại đá serpentine phong thủy này tương đối phổ biến và nổi tiếng, tuy nhiên, loại đá phong thủy Serpentine vẫn còn khá mới mẻ với một số người. Chính vì vậy, trong bài biết hôm nay, CADA chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn đọc trên con đường tìm hiểu những kiến thức phong thủy về loại đá này. Hi vọng bài viết của chúng tôi có thể giúp nhiều bạn đọc hiểu thêm về loại đá phong thủy này và có thể chọn được loại trang sức đá phong thủy chế tác từđá Serpentinephù hợp với bản thân.

Đá đỏ vân serpentine là gì ?

Tuy thường được biết đến có màu xanh lục đặc trưng nhưng đá Serpentine cũng có thể thay đổi màu sắc từ màu trắng hoặc màu vàng sang màu xám hay từ nâu sang đen. Về mặt bên ngoài, đa số loại đá phong thủy này đều có vân trông như da rắn. Thêm nữa, các tạp chất có trong viên đá Senpentine tự nhiên cũng là nguyên nhân gây ra các vệt màu trắng hoặc đen, bong bóng hoặc đốm trên bề mặt.

Đặc điểm này cũng là yếu tố chính giúp người tiêu dùng có thể phân biệt đá Serpentine với một số loại đá phong thủy tự nhiên khác như đá Jade và đá Nerphire.

Đá serpenitne được chia thành nhiều màu sắc : đá xanh ngọc, đá serpentine trắng, đá serpenitne đen, đá serpentine xanh đậm, xanh đen, xanh trắng, chất đá serpentine đỏ vân trắng, đỏ huyết, đỏ tươi, đỏ đậm đen.

Hôm nay CADA xin giới thiệu với quý khách chất đá cảnh tự nhiên serpentine đỏ vân

Đá serpentine chất đỏ càng có màu sắc tươi, thêm vào đó có ánh hồng, hoặc vân xanh sẽ có giá trị hơn các sản phẩm chất đá đỏ huyết (màu tối). Bên cạnh đó, tùy theo sở thích mỗi người mà chọn màu sắc phù hợp với mình, nếu gia đình, gia dụng trong nhà có màu sắc sáng, bạn có thể chọn chất đá đỏ vân hoặc đỏ huyết đậm tạo nên điểm nhấn cho không gian. Bên cạnh đó, nếu không gian trong gia đình được thiết kế với gam màu sắc tối thì hãy chọn một viên đá serpentine đỏ sáng.

Chất đá đỏ serpentine trong dòng đá serpentine được xem là chất đá có giá thành tốt, giá mềm nhất so với chất đá ngọc serpentine. Chất đá serpentine đỏ vân có độ cứng thấp hơn ngọc serpentine, tuy nhiên đều là đá tự nhiên nên quý khách có thể đặt sản phẩm ngoài trời hoặc trong nhà đều thích hợp.

Cây đá cảnh đỏ đậm nguyên khối Kt : C1m05x N50, Nặng khoảng 180-200kg (MS: 104)
Cây đá cảnh đỏ đậm nguyên khối Kt : C1m05x N50, Nặng khoảng 180-200kg (MS: 104)
Cây đá cảnh tự nhiên đỏ vân serpentine KT : 85x40cm, ~60kg (MS : 821)
Cây đá cảnh tự nhiên đỏ vân serpentine KT : 85x40cm, ~60kg (MS : 821)
đá serpentine đỏ vân 50kg
đá serpentine đỏ vân 50kg

Giá đá đỏ vân serpentine – đá cảnh sân vườn màu đỏ serpentine là bao nhiêu ? 

Giá các sản phẩm đá đỏ vân đều rất mềm, đa số chỉ từ 2 triệu là quý khách có thể sắm cho mình một sản phẩm trưng bày phòng khách.

Một số sản phẩm tại CADA về đá đỏ vân serpentine để phòng khách, quà tặng: 

Một số sản phẩm tại CADA về đá đỏ vân serpentine để bàn, kệ, quà tặng: 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.