TRỤ THẠCH ANH TÍM

Showing 1–32 of 126 results

LỊCH SỬ, TRUYỀN THUYẾT VỀ ĐÁ THẠCH ANH TÍM

Ngay từ những thời xa xưa, trụ thạch anh tím đã trở thành một trong những trang sức đá quý vô cùng sang trọng, xa xỉ. Chúng thường xuất hiện trong bộ sưu tập những món đồ trang sức của những tầng lớp quý tộc thời Ai Cập cổ đại như vương miện của nữ hoàng Anh Quốc và nữ hoàng Nga.

Không chỉ được so sánh với những viên kim cương đắt đỏ, thạch anh tím vào những thời kỳ hưng thịnh chúng còn có giá trị hơn cả đá Ruby hay đá Saphire, đặc biệt chúng là một trong những viên đá rất được trọng dụng tại các nhà thờ của đạo cơ đốc giáo.

Không chỉ là biểu tượng của chúa Giê-su, có truyền thuyết còn kể rằng, những viên đá thạch anh tím còn được thánh Valentine đeo trên tay có khắc hình của vị thần tình yêu Cupid. Cũng có thể bởi chính lý do này mà những viên đá thạch anh tím được coi là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc vĩnh cửu.

Ý NGHĨA, CÔNG DỤNG MÀ THẠCH ANH TÍM MANG LẠI

Trong phong thuỷ, Trụ Thạch Anh Tím mang lại sự cân bằng giữa tinh thần và thể xác, điều hòa tâm thần, xoa dịu căng thẳng, giảm bớt lo âu, mang lại cảm giác an yên cho chủ nhân.

Do đó, người ta thường dùng Thạch Anh Tím để tránh xui rủi không mong muốn; giúp kiểm soát hành vi, cảm xúc, bảo vệ khỏi âm khí quấy nhiễu.

Khi đặt Trụ Thạch Anh Tím trong gia đình sẽ giúp cân bằng năng lượng phong thủy nhà ở, giải phóng những năng lượng xấu, xung khắc trong mối quan hệ gia đình, làm cho vợ chồng hạnh phúc, gia đình êm ấm. Đồng thời thu hút vận may cho gia chủ.

Thạch Anh tím cũng rất tốt cho người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, tài chính, kinh doanh, những nghề đòi hỏi phải giao tiếp nhiều bởi nó giúp họ thu hút được tài lộc, giúp cải thiện và xây dựng mối quan hệ tốt với mọi người.

.
.
.
.