Ý nghĩa phong thủy đá blue lace agate

Đặc điểm, ý nghĩa phong thủy đá Blue Lace Agate

Đá Phong thủy hiện được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Một trong số những loại đá Phong thủy cần kể đến đó là đá Blue Lace Agate. Tuy nhiên không phải ai cũng biết về ý nghĩa của loại đá này. Bài viết sau của CADA.VN sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về đặc điểm, ý nghĩa phong thủy của đá Blue Lace Agate nhé!

Đôi nét về đá Blue Lace Agate

Blue Lace Agate Là một thành viên của gia đình đá quý mã não mở rộng. Blue Lace Agate – Mã Não Ren xanh là một loại đá khá cứng và có kích thước cao trên thang Mohr. Cũng giống như mọi thành viên khác của họ mã não, Blue Lace Agate-Mã Não Ren Xanh là một loại đá Chalcedony có dải và một khoáng chất thạch anh. Viên đá quý có các dải màu xanh lam. Hầu hết trong số chúng có màu sắc khác nhau từ rất nhạt đến sáng gần như xanh sapphire. Đôi khi, những viên đá này cũng chứa các sợi màu nâu.

Trong lịch sử, đá mã não đã được phát hiện trong số các đồ tạo tác của người thời kỳ đồ đá mới. Được biết đến là đã được sử dụng cho mục đích chữa bệnh và trang trí trong hàng trăm năm.

Blue Lace Agate
Blue Lace Agate

Ý nghĩa phong thủy của đá Blue Lace Agate

Blue Lace Agate mang màu xanh của bầu trời đại diện cho cảm giác yên bình và tĩnh lặng. Khi chạm vào cũng rất mát mẻ, điều mà nhiều người tin rằng sẽ giúp người mang viên đá giữ được cái đầu lạnh và điềm tĩnh.

Blue Lace Agate
Blue Lace Agate

Các dải mã não nhẹ hơn giúp chúng ta suy ngẫm, đặt câu hỏi và thư giãn trong việc chấp nhận cuộc sống mà chúng ta đang có. Chúng giúp chúng ta phát triển tính kiên nhẫn, hòa giải những khác biệt hoặc tìm kiếm sự tha thứ. Chúng rất tuyệt vời cho những nỗ lực phục hồi sau những biến cố hoặc những trở ngại. Hỗ trợ trong việc kiềm chế cơn nóng nảy và giúp chúng ta trở nên đáng tin cậy và vui vẻ hơn. Các lớp màu tối hơn của Blue Lace Agate tăng cường sự tôn trọng và lòng trắc ẩn bên trong chúng ta. Nâng cao tính nhân văn, sự thận trọng và danh dự tìm ẩn bên trong chúng ta.

Blue Lace Agate cũng có thể được sử dụng trên Con mắt thứ ba để xoa dịu tâm trí hoạt động quá mức và tĩnh lặng suy nghĩ của một người. Con mắt thứ ba, hay Luân xa chân mày , là trung tâm của nhận thức và chỉ huy. Nó hướng tầm nhìn và nhận thức hàng ngày của chúng ta về thế giới. 

LIÊN HỆ 

📞 Điện thoại: 0931573757

🏠 Địa chỉ : 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, Phường 11, Quận 11, TP.HCM (có chỗ đỗ xe ô tô)

Chúng tôi cam kết chỉ bán duy nhất hàng đá tự nhiên thiên nhiên, hàng thủ công, đá cảnh nguyên khối hàng tuyển chọn. Hiện nay, Chúng tôi tự tin là cửa hàng bán hàng với mức giá rẻ, giá thành cạnh tranh nhất thị trường tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung!

Tư vấn nhanh qua Zalo 0931573757.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.