CÁC LOẠI ĐÁ PHONG THỦY GIÚP CÂN BẰNG LUÂN XA THỨ HAI – LUÂN XA SVADHISHTHANA

Mỗi luân xa có màu sắc và các loại đá liên kết khác nhau. bằng cách xác định luân xa mà bạn muốn cân bằng hoặc mở khóa, bạn có thể lựa chọn loại đá phong thủy phù hợp để giúp bạn có cuộc sống khỏe mạnh và tinh thần thoải mái. Vì vậy, hôm nay CADA.VN mong muốn được chia sẻ đến các bạn những loại đá phong thủy phù hợp cho luân xa thứ 2 – luân xa Svadhishthana

1. Luân xa thứ hai là gì?

Luân xa thứ hai hay luân xa Svadhishthana là trung tâm năng lượng thứ hai trong số 7 luân xa quan trọng. Vị trí của luân xa này có thể được mô tả chính xác nhất là nằm ở bụng dưới, dưới rốn bốn ngón tay. Svadhishthana có nghĩa là “nơi ở của Bản ngã”, hỗ trợ sự mở rộng và khám phá cá nhân về tình dục, ham muốn và sự sáng tạo. Luân xa này có liên quan đến bàng quang, thận và cơ quan sinh sản.

Nước và màu cam chính là hai đặc điểm quan trọng, quyết định sự cân bằng của luân xa thứ hai. Yếu tố nước tượng trưng cho dòng chảy và sự linh hoạt. Năng lượng này hỗ trợ buông bỏ, chấp nhận thay đổi và biến đổi trong cuộc sống. Còn màu cam được coi là sự sáng tạo và kích thích niềm vui, niềm tin và năng lượng cân bằng.

2. Tác dụng của đá phong thủy trong luân xa

Trong các nghiên cứu về yoga, thiền định hay trị liệu, ngoài xoa bóp và bấm nguyệt, các chuyên gia còn cho rằng có thể sử dụng đá quý như một dụng cụ hỗ trợ để kích thích, mở khóa và cân bằng các luân xa trên cơ thể. Bởi vì những đá quý này đã xuất hiện trong tự nhiên hàng nghìn năm, hấp thụ tinh hoa đất trời, được thanh lọc và tinh khiết. Trong khi đó, các luân xa được mô tả như một cột thẳng hàng xếp dọc từ cột sống lên trên đỉnh đầu. Mỗi luân xa lại tập trung vào một tuyến nội tiết của cơ thể người và chúng chứa điện trường rất mạnh.

3. Đá phong thủy dành cho luân xa thứ hai

CADA.VN xin giới thiệu đến các bạn những loại đá phong thủy phù hợp, giúp hỗ trợ mở khóa và cân bằng cho luân xa Svadhisthana.

Carnelian

Ý nghĩa Carnelian được biết đến là viên đá của lòng can đảm, sức chịu đựng, năng lượng, khả năng lãnh đạo và động lực. Carnelian được cho là cân bằng và mở luân xa xương cùng, nơi lưu trữ năng lượng sáng tạo và tình dục của chúng ta. Điểm năng lượng này có màu cam, giống như pha lê và thu hút sức mạnh, tăng cường sức sống.

Tumble Carnelian| Đá trang trí, sưu tầm, healing | CADA DECOR

Sunstone – đá Mặt Trời

Với sự đa dạng về màu sắc của nó thường nằm giữa các sắc thái của cam và đỏ, Sunstone phù hợp hoàn hảo ở mức độ năng lượng với các luân xa xương cùng. Giữ viên đá gần cơ thể hoặc đặt một vài mảnh xung quanh ngôi nhà của bạn để giữ cho năng lượng thông thoáng, nhẹ nhàng và trôi chảy.

Vòng tay Sunstone – Đá Mặt Trời – size 8-10mm, Vòng đơn

Tiger Eye – đá Mắt Hổ

Đá Mắt Hổ có thể giúp chuyển hóa những cảm giác tiêu cực thành những cảm xúc tích cực hơn. Nó có thể giúp bạn thay đổi quan điểm của mình để coi những trở ngại là thách thức hơn là thất bại. Viên đá quý này sẽ trao quyền cho bạn để vượt qua nỗi sợ hãi và xây dựng lòng can đảm của bạn. Đá Mắt Hổ giúp bạn nhớ rằng bạn có thể đạt được bất cứ điều gì bạn đặt tâm trí vào.

Bi cầu Red Tiger Eye | Đá trang trí, sưu tầm, healing | CADA DECOR

Rose Quartz Fox – Thạch anh hồng

Đeo Thạch anh hồng giúp giảm bớt sự thất vọng và mang lại sự thoải mái cho những người có xu hướng cảm thấy lo lắng và căng thẳng. Ngủ với viên đá này cũng có thể giúp bạn nghỉ ngơi tốt hơn, đặc biệt đối với những người khó ngủ do suy nghĩ hoặc lo lắng quá mức.

Mặt Hồ Ly Đá Thạch Anh Hồng – Rose Quartz Fox

 

 

LIÊN HỆ 

📞 Điện thoại: 0931573757

🏠 Địa chỉ: 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, Phường 11, Quận 11, TP.HCM (có chỗ đỗ xe ô tô)

Chúng tôi cam kết chỉ bán duy nhất hàng đá tự nhiên thiên nhiên, hàng thủ công, đá cảnh nguyên khối hàng tuyển chọn. Hiện nay, Chúng tôi tự tin là cửa hàng bán hàng với mức giá rẻ, giá thành cạnh tranh nhất thị trường tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung!

Tư vấn nhanh qua Zalo 0931573757.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.