NHỮNG BÍ MẬT VỀ LUÂN XA SAHASRARA (LUÂN XA VƯƠNG MIỆN)

Mỗi luân xa đại diện cho năng lượng tâm linh giúp chúng ta hiểu rõ bản thân mình hơn. Năng lượng luân xa Sahasrara nằm ở đỉnh đầu là sự nhận thức về sự trọn vẹn. Bằng cách mang lại sự cân bằng và bình yên cho cơ thể và tâm trí. Hôm nay CADA.VN sẽ bật mí về luân xa cuối cùng này với các bạn nhé.

1. Luân xa Sahasrara là gì?

Từ tiếng Phạn Sahasrara có nghĩa là “nghìn” hay “vô hạn”. Luân xa Sahasrara nằm ở đỉnh đầu và còn được gọi là luân xa vương miện. Sahasrara là luân xa cuối cùng trong bảy luân xa. Nó tạo ra một kết nối mạnh mẽ với Bản ngã tối cao. Sự thức tỉnh của luân xa vương miện có nghĩa là một dòng năng lượng phổ quát và sự giác ngộ tâm linh. Nó được thể hiện bằng ánh sáng trắng tinh khiết hoặc màu tím.

2. Vai trò của cân bằng luân xa Sahasrara

Khi luân xa Sahasrara được kích hoạt, nó mang lại cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống. Có những thay đổi rõ ràng trong thói quen và thái độ của chúng ta. Bản ngã không còn bị cai trị bởi bản ngã. Những cảm xúc như lòng biết ơn, lòng trắc ẩn và sự chấp nhận trở thành Con người thật của chúng ta. Đó là sự từ chối tất cả những suy nghĩ tiêu cực mang lại bất hạnh và căng thẳng trong cuộc sống của chúng ta. Luân xa vương miện cân bằng mang lại sự hiểu biết và hòa bình tâm linh với một viễn cảnh rõ ràng. Khi luân xa vương miện không cân bằng hoặc bị chặn, người đó có thể cảm thấy vỡ mộng, buồn chán, u sầu và bồn chồn.

3. Màu sắc của luân xa Sahasrara

Màu tím hoặc trắng là màu của luân xa vương miện. Nó mang lại một cảm xúc mạnh mẽ về sự buông bỏ và cũng là niềm vui của sự chuyển hóa. Tinh thần của màu tím cho phép bản thân nhìn xa hơn các giá trị vật chất và vật chất đơn thuần của sự tồn tại.

4. Cách mở khoa luân xa Sahasrara

Luân xa Sahasrara thứ bảy hướng dẫn trí tuệ tinh thần và tâm linh của chúng ta. Năng lượng của Luân xa vương miện được cung cấp bởi sáu luân xa khác. Đây là lý do điều quan trọng là phải làm việc trên sáu luân xa thấp hơn để kích hoạt hiệu quả luân xa vương miện. Dưới đây là một số cách giúp kết nối hiệu quả 7 luân xa

Thực hành thiền định giúp cho việc giữ cho bảy luân xa được mở và thẳng hàng. Thiền thúc đẩy sự tự nhận thức, điều chỉnh cảm xúc và thư giãn.

Luyện tập yoga. Các tư thế yoga mà trán của bạn chạm đất cũng như các tư thế ngồi đều có lợi trong việc đánh thức Luân xa vương miện.

 

 

 

LIÊN HỆ 

📞 Điện thoại: 0931573757

🏠 Địa chỉ: 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, Phường 11, Quận 11, TP.HCM (có chỗ đỗ xe ô tô)

Chúng tôi cam kết chỉ bán duy nhất hàng đá tự nhiên thiên nhiên, hàng thủ công, đá cảnh nguyên khối hàng tuyển chọn. Hiện nay, Chúng tôi tự tin là cửa hàng bán hàng với mức giá rẻ, giá thành cạnh tranh nhất thị trường tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung!

Tư vấn nhanh qua Zalo 0931573757.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.