Ý nghĩa phong thủy đá Tumble Garnet

Đá Tumble Garnet là một trong những loại đá phong thủy có tác dụng thanh tẩy, trang trí và tâm linh được nhiều người lựa chọn. Vậy bạn đã biết gì về loại đá này? Hãy cùng CADA.VN tìm hiểu về lịch sử, công dụng và ý nghĩa của đá Tumble Garnet nhé.

Đá Tumble Garnet

1. Đá Tumble Garnet là gì?

Theo lịch sử, đá Tumble Garnet được xem là loại đá quý có lịch sử lâu đời nhất. Theo các nhà khảo cổ, từ thời kỳ Ai Cập cổ đại đã có người sử dụng loại đá này làm vòng đá đeo tay. Vào cuối thế kỷ 18 đầu thế kỷ 19 đá trở lên phổ biến tại châu Âu và được yêu thích cho tới tận ngày nay.

Đá Tumble Garnet là một loại đá quý, được rất nhiều người sành về đá quý yêu thích và săn lùng. Đây là một dòng đá nằm trong nhóm Neosilicat. Nhóm Neosilicat là nhóm đá có các thành phần hóa học chủ yếu bao gồm Canxi, Magie, Sắt kết hợp với một số nguyên tố khác như chrom, titan, mangan tạo thành.

Đá Tumble Garnet

2. Công dụng và ý nghĩa đá Tumble Garnet

Trong thần thoại Hy Lạp, đá Tumble Garnet được coi là một món quà của tình yêu và gắn liền với sự vĩnh hằng.

Đá Tumble Garnet cũng được cho là cực kỳ có lợi trong lĩnh vực kinh doanh. Đá làm cho mọi người bị thu hút bởi người đeo, hỗ trợ cho bạn trong lĩnh vực kinh doanh, cũng như thành công cá nhân.

Về tinh thần, đá Tumble Garnet mang đến sự bình tĩnh và can đảm, giúp chuyển đổi năng lượng tiêu cực thành tích cực để loại bỏ sự ức chế, cấm kỵ, tức giận và bất hòa.

Đá Tumble Garnet

 

 

LIÊN HỆ 

📞 Điện thoại: 0931573757

🏠 Địa chỉ : 411/14 LÊ ĐẠI HÀNH, Phường 11, Quận 11, TP.HCM (có chỗ đỗ xe ô tô)

Chúng tôi cam kết chỉ bán duy nhất hàng đá tự nhiên thiên nhiên, hàng thủ công, đá cảnh nguyên khối hàng tuyển chọn. Hiện nay, Chúng tôi tự tin là cửa hàng bán hàng với mức giá rẻ, giá thành cạnh tranh nhất thị trường tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung!

Tư vấn nhanh qua Zalo 0931573757.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.